Tin tức - Sự kiện

Gia Lai: Đi tắm cùng bạn, nam sinh trượt chân xuống hồ tử vong

Chiều 21/4, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Ia Grai cho biết, trên địa bàn huyện vừa xảy ra một vụ đuối nước khiến một học sinh nam (lớp 7, Trường THCS Phạm Hồng Thái, xã Ia Krai, huyện Ia Grai, Gia Lai) tử vong.

Sinh viên không giỏi nổi bật phải dám thử mới có cơ hội việc làm / Đắk Lắk: Xe container mất lái tông sập nhà dân, 6 người hốt hoảng tháo chạy

Theo đó, chiều tối 20/4, em Phạm Ngọc Minh (SN 2005, trú thôn 2, xã Ia Krai, hiện đang học lớp 7, Trường THCS Phạm Hồng Thái) cùng 2 em đi tắm tại hồ nước ở thôn 2, cách nhà ở khoảng 1km. Sau khoảng 30 phút, cả 3 anh em Minh tắm xong và lên bờ mặc quần áo.

Lúc này, Minh thấy đôi dép bị lấm bẩn bèn lội xuống hồ rửa thì bất ngờ bị trượt chân xuống hồ.

Đi tắm cùng bạn, nam sinh trượt chân xuống hồ tử vong - 1

Trong những tháng nắng nóng gần đây, rất nhiều học sinh tử vong vì đuối nước

Vì bị trượt xuống đoạn hồ sâu và không có người kịp thời cứu nên Minh đã bị đuối nước. Trong đêm 20/4, người dân đã vớt được thi thể của nam sinh xấu số.

Được biết, huyện Ia Grai được xem là điểm nóng của tình trạng trẻ em bị đuối nước. Những năm gần đây, trên địa bàn huyện này liên tiếp xảy ra tình trạng trẻ em bị đuối nước. Trong đó có một số vụ đuối nước tập thể khiến nhiều trẻ tử vong.

Theo dantri.com.vn
Có thể bạn quan tâm
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm