Gia Lai: Đi tắm cùng bạn, nam sinh trượt chân xuống hồ tử vong
Sinh viên không giỏi nổi bật phải dám thử mới có cơ hội việc làm / Đắk Lắk: Xe container mất lái tông sập nhà dân, 6 người hốt hoảng tháo chạy
Theo đó, chiều tối 20/4, em Phạm Ngọc Minh (SN 2005, trú thôn 2, xã Ia Krai, hiện đang học lớp 7, Trường THCS Phạm Hồng Thái) cùng 2 em đi tắm tại hồ nước ở thôn 2, cách nhà ở khoảng 1km. Sau khoảng 30 phút, cả 3 anh em Minh tắm xong và lên bờ mặc quần áo.
Lúc này, Minh thấy đôi dép bị lấm bẩn bèn lội xuống hồ rửa thì bất ngờ bị trượt chân xuống hồ.
Trong những tháng nắng nóng gần đây, rất nhiều học sinh tử vong vì đuối nước
Vì bị trượt xuống đoạn hồ sâu và không có người kịp thời cứu nên Minh đã bị đuối nước. Trong đêm 20/4, người dân đã vớt được thi thể của nam sinh xấu số.
Được biết, huyện Ia Grai được xem là điểm nóng của tình trạng trẻ em bị đuối nước. Những năm gần đây, trên địa bàn huyện này liên tiếp xảy ra tình trạng trẻ em bị đuối nước. Trong đó có một số vụ đuối nước tập thể khiến nhiều trẻ tử vong.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Tạp chí Mỹ bình chọn Đà Nẵng là điểm đến đang nổi năm 2026
Điện lực miền Trung triển khai Tháng tri ân khách hàng năm 2025
Đồng Tháp Kỳ vọng Sa Đéc trở thành trung tâm hoa kiểng lớn của cả nước
Ngành Thuế TP Hồ Chí Minh tiếp tục đối thoại nhằm giảm thiểu rủi ro cho doanh nghiệp
Đại học Bách Khoa thúc đẩy chuyển đổi số trong đào tạo sinh viên
Đà Nẵng thu hút người nổi tiếng quảng bá du lịch








