Giới trẻ vô tư tụ tập tại hồ Tây bất chấp dịch COVID-19
Nữ sinh mồ côi giành hai điểm 10 tốt nghiệp THPT mơ làm bác sĩ quân y / Ăn tiết canh lợn, thanh niên ở Hà Nội hôn mê suýt chết
Theo ghi nhận của PV VTV News, khu vực hồ Tây đoạn đường Thanh Niên có rất nhiều bạn trẻ tụ tập để uống trà đá, trà chanh mà không đeo khẩu trang và không đảm bảo các quy định giãn cách xã hội.

Nhiều nhóm bạn trẻ tụ tập tại quán nước ở đường Thanh Niên. Chỗ ngồi sát nhau, không đảm bảo quy định giãn cách 1 mét.

Khu vực quanh hồ là nơi lý tưởng để tụ tập bạn bè dịp cuối tuần, nhưng cũng ẩn chứa nguy cơ lây bệnh cao.

Các nhóm ngồi sát nhau, quy định về giãn cách gần như không được áp dụng tại khu vực này.

Chủ một quán nước cho biết, cô vẫn đeo khẩu trang để bảo vệ bản thân và người xung quanh. Dù dịch thì vẫn phải mở quán để có đồng ra đồng vào. Khách hàng cũng nên tự ý thức để bảo vệ bản thân.

Nhiều người vẫn vô tư, không đeo khẩu trang ở nơi công cộng.


Không chỉ quán nước, nhiều người tụ tập tại nhà ga thuỷ phi cơ cũ trên đường Nguyễn Đình Thi để săn ảnh hoàng hôn mà không đeo khẩu trang.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
TP Hồ Chí Minh mở rộng đường Tố Hữu qua Trung tâm hành chính mới lên 7 làn xe
Nghĩa cử tri ân của nguyên Phó Bí thư Thường trực tỉnh ủy Bạc Liêu
Bí thư Cần Thơ được điều động làm Bí thư An Giang
Hà Nội: Hàng loạt cơ sở giết mổ, kinh doanh chó mèo dừng hoạt động
Đà Nẵng thông xe cầu Đồng Nò 2
Tân Bí thư Cần Thơ: ‘Nói ít, làm nhiều, làm đến cùng’








