Học sinh Hà Nội có thể được trở lại trường từ ngày 2/3
Thanh Hóa: Toàn bộ học sinh nghỉ học để phòng, chống dịch Covid-19 từ ngày 2/2 / Nhiều học sinh tiểu học Xuân Phương vỡ òa niềm vui khi hoàn thành cách ly, về nhà ăn Tết
Theo tính toán của Sở này, đến ngày 2/3 là tròn 14 ngày toàn thành phố không có ca mắc Covid-19 mới trong cộng đồng.
"Nhìn chung, nếu tình hình dịch bệnh được kiểm soát tốt và ổn định như hiện nay thì Sở GD-ĐT Hà Nội sẽ đề xuất cho học sinh đi học trở lại như các tỉnh thành khác.Sở đã trình đề xuất nhưng vẫn phải phụ thuộc sự chấp thuận của UBND TP. Việc này phải được sự tham mưu của ngành y tế", vị này nói.
Báo cáo tại cuộc họp Thường trực Chính phủ sáng nay (24/2), Phó Chủ tịch UBND TP Chử Xuân Dũng cho biết, đến nay, Hà Nội đã qua 9 ngày không có ca mắc Covid-19 mới.
Theo Bộ GD-ĐT, hiện cả nước đã có 51 tỉnh, thành phố cho học sinh đi học trở lại. Trong tuần tới, bắt đầu từ ngày 1/3, tiếp tục có 8 tỉnh có kế hoạch cho học sinh trở lại trường, chỉ còn 4 tỉnh tùy vào tình hình dịch bệnh sẽ cho học sinh đi học trở lại sau ngày 1/3.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất

Khai mạc lễ hội Đà Nẵng Food Tour 2025
Sân bay Đà Nẵng tiên phong ứng dụng mô hình nhà ga thông minh
Cần Thơ: Sẽ trình diễn bánh chưng, bánh xèo 'siêu to khổng lồ' tại lễ hội bánh dân gian
Trường Đại học Trà Vinh có thêm 4 chương trình đạt kiểm định chất lượng giáo dục quốc tế FIBAA
Gần 800 du khách đến Bình Định bằng tàu hoả miễn phí

Trình UNESCO vinh danh di sản võ cổ truyền Bình Định