Ngổn ngang dự án chống ngập nghìn tỷ phía Tây Hà Nội
Cần Thơ: Bác đơn khởi kiện của một phóng viên với Chánh Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông / Thủ tướng Phạm Minh Chính sẽ dự Diễn đàn Kinh tế Việt Nam lần thứ 4
Nhiều ngày gần đây,sau những trận mưa lớn kéo dài, nhiều tuyến phố Thủ đô lại ngập trong "biển nước". Đơn cử như cơnmưa chiều 29/5 đã nhấn chìm hàng chục tuyến phố tại các quận nội thành, có khu vực bị nước ngập dâng cao quá yên xe máy và tràn vào nhà dân.
Riêng các tuyến phố khu vực phía Tây như Đại lộ Thăng Long, Lê Trọng Tấn, Mỹ Đình, Dương Đình Nghệ và một số khu vực, dân cư bị ảnh hưởng nặng nề vì nước ngập sau mưa.
Thành phố Hà Nội đã đầu tư hàng ngàn tỷ đồng cho các hạng mục tiêu thoát nước. Trong đó, dự án cải thiện hệ thống tiêu nước khu vực phía Tây thành phố Hà Nội theo kế hoạch sẽ hoàn thành vào cuối năm 2020. Đến nay, hạng mục xây dựng cụm công trình đầu mối trạm bơm tiêu Yên Nghĩa đã hoàn thành, nhưng còn nhiều hạng mục khác vẫn dở dang.
Hình ảnh hệ thống kênh dẫn tiêu nước khu vực phía Tây Hà Nội chưa được hoàn thiện:







End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Nhiều hãng hàng không tăng tần suất bay đến Đà Nẵng dịp Tết 2026
Người từ 75 tuổi hưởng hưu trí được BHYT chi trả 100% chi phí khám, chữa bệnh từ năm 2026
Bệnh viện Gia Đình tài trợ 100% chi phí IVF cho 15 ca hiếm muộn khó khăn
Đột phá hạ tầng - Bài 3: 'Hiệu triệu' vốn tư nhân
Chủ tịch PVN giữ chức quyền Bộ trưởng Công Thương








