Nóng: 3 người Việt Nam trở về từ Trung Quốc dương tính với virus Corona
Dù hy sinh lợi ích kinh tế cũng phải đặt phòng, chống dịch virus Corona lên trên / Giảm nguy cơ mắc viêm phổi cấp do virus corona
Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên cho biết: đến 15h20 phút, các mẫu xét nghiệm tại Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương cho kết quả thêm 3 ca nhiễm virus corona (nCoV) dương tính là công dân Việt Nam. Cả 3 bệnh nhân người Việt Nam đều từ Vũ Hán trở về ăn tết.

Anh minh hoạ.
Một ca đang được cách ly và điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Thanh Hóa, 2 trường hợp còn lại đang cách ly và điều trị tại cơ sở 2 của Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương. Những người đã tiếp xúc với các bệnh nhân này đang được theo dõi và cách ly.
Như vậy, tính đến 15h20 chiều nay, Việt Nam đã phát hiện 5 người nhiễm bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus corona gây ra.5 người này bao gồm 2 người Trung Quốc (đã phát hiện tại TP.HCM trước đó) và 3 người Việt Nam mới đây.
Tính đến 16h30 ngày 30/1, số ca mắc bệnh trên thế giới là 7.819 trường hợp với 170 ca tử vong. Riêng Trung Quốc, số ca mắc bệnh là 7.714 người.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Hoàn thành thêm 544 căn nhà ở xã hội sau 2 tháng đầu năm 2026
Thí điểm phát triển nhà ở thương mại giá phù hợp cho người dân
Gia Lai đưa văn hóa cồng chiêng ‘xuống phố’
Khép lại đường hoa xuân hoạt động dài nhất cả nước dịp Tết Bính Ngọ 2026
Đồng Nai: Hoàn thành hơn 700.000 căn nhà trong giai đoạn 2021 - 2030
Đoàn Việt Nam tỏa sáng tại Olympic trí tuệ nhân tạo quốc tế 2026 ngay lần đầu góp mặt








