Tin tức - Sự kiện

Quản chặt an toàn thực phẩm dịp Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột năm 2019

DNVN – 7 khách sạn chính và một số cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống có đông du khách tập trung sẽ được kiểm tra, giám sát an toàn thực phẩm một cách sát sao, để đề phòng ngộ độc thực phẩm và bệnh truyền qua thực phẩm.

Các di sản văn hóa phi vật thể của nhân loại hội tụ tại Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 / Hoa hậu H'Hen Niê làm Đại sứ truyền thông Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột 2019

Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Đắk Lắk cho biết, trong thời gian diễn ra Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 7 năm 2019 (từ ngày 9-16/3), đơn vị sẽ tiến hành giám sát an toàn thực phẩm tại 7 khách sạn trên địa bàn tỉnh, gồm: Khách sạn Hai Bà Trưng, Dakruco, Sài Gòn – Ban Mê, Biệt Điện, Hoàng Lộc 1, Mường Thanh và Nhà khách uỷ ban tỉnh.

Du khách tham dự Lễ hội cà phê rất đông nên công tác đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cần được giám sát (Ảnh: TL)

Du khách tham dự Lễ hội cà phê rất đông nên công tác đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cần hết sức lưu tâm (Ảnh: TL)

Ngoài ra, đơn vị cũng sẽ giám sát thêm một số cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống có đông du khách tập trung sử dụng thực phẩm, như: Làng cà phê Trung Nguyên, Khu Du lịch sinh thái Ko Tam, Cửa hàng cà phê Trung Nguyên tại Bảo tàng thế giới cà phê...

Bên cạnh đó, để đảm bảo an toàn thực phẩm, đề phòng ngộ độc thực phẩm và bệnh truyền qua thực phẩm,Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm cũng sẽ tiến hành đồng bộ công tác tuyên truyền về an toàn thực phẩm; tăng cường thanh tra, kiểm tra tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống và thức ăn đường phố xung quanh khu vực diễn ra sự kiện; thực hiện một số bài test kiểm tra nhanh và kiểm nghiệm khác (khi cần thiết) đối với nguyên liệu đưa vào chế biến thực phẩm và thức ăn ngay phục vụ ăn uống trong thời gian diễn ra Lễ hội...


VIÊN HỮU
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm