Văn hóa

'Biểu tượng gợi cảm thập niên 2000' khoe dáng với váy xuyên thấu

Mặc dù sang Mỹ hoạt động nhiều năm nhưng Quỳnh Thy vẫn là chân dài để lại nhiều ấn tượng trong làng mẫu Việt nhờ phong cách thời gian gợi cảm, quyến rũ.

Thanh Hương diện bikini khoe đường cong gợi cảm / Á hậu Thảo Nhi Lê tuổi 30: Vóc dáng gợi cảm, được gọi là "nữ hoàng bikini"

Biểu tượng gợi cảm thập niên 2000 Quỳnh Thy khoe dáng với váy xuyên thấu - 1

Quỳnh Thy được xem là biểu tượng gợi cảm của làng mẫu Việt thập niên 2000. Chân dài hoạt động cùng thời với Võ Hoàng Yến, Chung Thục Quyên, Ngô Thanh Vân, Thanh Hoài... (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Biểu tượng gợi cảm thập niên 2000 Quỳnh Thy khoe dáng với váy xuyên thấu - 2

Quỳnh Thy sở hữu hình thể gợi cảm cùng phong cách thời trang nóng bỏng. Thời đỉnh cao, cô từng được nhiều tạp chí thời trang và các nhà thiết kế săn đón. Những năm gần đây, người đẹp ít hoạt động nghệ thuật để tập trung kinh doanh tại Mỹ (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Biểu tượng gợi cảm thập niên 2000 Quỳnh Thy khoe dáng với váy xuyên thấu - 3

Quỳnh Thy vừa có chuyến trở về Việt Nam để thăm gia đình. Dịp này, chân dài thực hiện bộ ảnh thời trang (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Biểu tượng gợi cảm thập niên 2000 Quỳnh Thy khoe dáng với váy xuyên thấu - 4

Trong bộ ảnh mới, Quỳnh Thy khoe vóc dáng gợi cảm với loạt trang phục bó sát, có chất liệu xuyên thấu. Người đẹp được khen ngợi có ngoại hình ấn tượng, nhan sắc ngày càng thăng hạng (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Biểu tượng gợi cảm thập niên 2000 Quỳnh Thy khoe dáng với váy xuyên thấu - 5

Ở tuổi 39, Quỳnh Thy sở hữu vóc dáng gợi cảm với số đo 3 vòng 86-56-89cm. Chân dài thích diện những thiết kế hiện đại, với các họa tiết tinh tế, vừa đủ che các điểm nhạy cảm trên cơ thể và vừa tôn vinh hiệu quả đường cong của phái đẹp (Ảnh: Facebook nhân vật).

Biểu tượng gợi cảm thập niên 2000 Quỳnh Thy khoe dáng với váy xuyên thấu - 6

Người đẹp sinh năm 1984 tiết lộ, hơn 20 năm nay cô duy trì thói quen ăn uống lành mạnh, tập thể dục thể thao đều đặn để giữ sức khỏe và hình thể (Ảnh: Facebook nhân vật).

 

Biểu tượng gợi cảm thập niên 2000 Quỳnh Thy khoe dáng với váy xuyên thấu - 7

Mỹ nhân cho biết, nhiều năm qua cô theo đuổi hình ảnh nghệ sĩ đa năng vừa kinh doanh vừa hoạt động nghệ thuật. Cô thường xuyên đi về giữa Mỹ và Việt Nam để vừa làm việc vừa thăm gia đình (Ảnh: Facebook nhân vật).

Biểu tượng gợi cảm thập niên 2000 Quỳnh Thy khoe dáng với váy xuyên thấu - 8

Tại Mỹ, Quỳnh Thy thỉnh thoảng tham gia một số hoạt động nghệ thuật như dự ra mắt phim, gặp gỡ đồng hương. Cô bày tỏ niềm hạnh phúc khi vẫn được khán giả nhớ đến và dành nhiều lời khen cho sắc vóc dù đã lâu không xuất hiện trên sàn diễn (Ảnh: Facebook nhân vật).

Biểu tượng gợi cảm thập niên 2000 Quỳnh Thy khoe dáng với váy xuyên thấu - 9

Quỳnh Thy từng thử sức ca hát và muốn lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh. Năm 2018 người đẹp từng phát hành MV "High on your love" với giai điệu sôi động, bắt tai do Rhymastic và Triple D hỗ trợ thực hiện (Ảnh: Facebook nhân vật).


 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm