Văn hóa

"Black Widow" lại lùi lịch chiếu

Black Widow sẽ ra mắt vào ngày 9/7 đồng thời tại rạp và trên hệ thống phim trực tuyến Disney.

Sau Chi Bảo, netizen nghi ngờ Lệ Quyên 'đá xéo' phát ngôn gây tranh cãi của Hà Hồ về phim Bố già / Dù bận rộn đóng phim, Hyun Bin vẫn dành thời gian làm việc này để thể hiện tình yêu dành cho Son Ye Jin?

Theo Deadline, hãng Disney ngày 23/3 công bố kế hoạch phát hành mới cho hàng loạt dự án. Black Widow sẽ ra mắt vào ngày 9/7 đồng thời tại rạp và trên hệ thống phim trực tuyến Disney+. Vì Covid-19, phim đã trải qua bốn lần thay đổi lịch chiếu. Black Widow ban đầu dự kiến ra mắt tháng 5/2020. Sau đó, phim lần lượt bị đổi sang tháng 11/2020 và gần nhất là tháng 5.

"Black Widow" lại lùi lịch chiếu

Black Widow lại lùi lịch chiếu.

Trước Black Widow, Disney từng áp dụng hình thức phát hành song song này cho các tựa phim Mulan, Soul và Raya and the Last Dragon. Trong đó, Mulan và Raya and the Last Dragon được xếp vào nhóm “Premier Access” (truy cập trả phí) - đòi hỏi người dùng dịch vụ Disney+ phải trả thêm khoảng 30 USD để được xem. Black Widow cũng sẽ được gắn nhãn này.

Đã 1 năm rồi, Black Widow chưa tung thêm 1 trailer nào mới vì Disney lẫn Marvel còn do dự về cách phim ra mắt giữa thời điểm dịch bệnh. Nhiều khán giả cũng dần quên về sự tồn tại của bộ phim này, và vai trò "kích nổ" cho kỷ nguyên mới của Marvel giờ đã rơi vào tay của WandaVision cùng Falcon Và Chiến Binh Mùa Đông.

Trước thông tin này, nhiều khán giả quốc tế đã tranh cãi kịch liệt. Một số người vẫn không thể ra rạp, tuy nhiên lại không muốn trả số tiền tận 30 đô chỉ để xem phim, trong khi trước đó đã trả tiền mua gói theo tháng của Disney+.

Black Widow phần phim tiền truyện trong "vũ trụ siêu anh hùng Marvel", là phần phim riêng đầu tiên về nữ siêu anh hùng Black Widow do Scarlett Johansson đảm nhận. Black Widow lùi chiếu khiến hai bom tấn tiếp theo của Marvel cũng phải lùi theo, bao gồm Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings và The Eternals.

Dưới tác động của Covid-19, loạt bom tấn của Hollywood khốn đốn hơn một năm qua. Wonder Woman 1984 (chiếu Giáng sinh năm ngoái) và Godzilla vs. Kong (chiếu từ 25/3 năm nay) là hai bom tấn hiếm hoi có thể chiếu rạp trọn vẹn. Ngoài ra, Mulan chiếu trực tuyến song song với rạp chiếu. Trong đó, hai phim đã chiếu đều có doanh thu phòng vé thấp. Cùng được đầu tư 200 triệu USD, Wonder Woman 1984 chỉ thu về 165,2 triệu USD, Mulan chỉ thu về 70 triệu USD.

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm