Văn hóa

'Chị đại' Kpop tiếc nuối vì không thể hẹn hò với Bi Rain?

Lee Hyori tiết lộ nếu có cơ hội để gặp gỡ riêng Bi Rain có lẽ họ đã có thể hẹn hò trong quá khứ.

Kim Tae Hee lần đầu chia sẻ về 3 năm làm vợ Bi Rain / Kim Tae Hee tiết lộ Bi Rain không xem phim cô đóng, thừa nhận là mẹ hai con vụng về

Trong chương trình "Hangout with Yoo" được phát sóng vào ngày 30/5, Lee Hyori và Bi Rain đã chia sẻ nhiều điều xung quanh mối quan hệ của 2 người. Sau khi xem 1 clip biểu diễn của họ, Rain bày tỏ: "Tôi cảm thấy thất vọng vì chúng tôi có thể thân thiện hơn nhưng cả 2 đều bận rộn. Chúng tôi thậm chí còn chẳng biết số điện thoại của nhau".

nuoi3 (1).jpg 0

Bi Rain và Lee Hyori trong chương trình "Hangout with Yoo".

Lee Hyori nói: "Chúng tôi đã có thể hẹn hò. Thế nhưng chúng tôi chưa bao giờ có 1 cuộc hẹn gặp cá nhân. Hai người gặp gỡ rất nhiều lần vì công việc nhưng chẳng có thời gian gặp mặt riêng tư".

nuoi2.jpg 0

Lee Hyori tiết lộ nếu có cơ hội để gặp gỡ riêng Bi Rain có lẽ họ đã có thể hẹn hò trong quá khứ.

Trên thực tế thì Lee Hyori từng bị đồn là tình 1 đêm của Bi Rain. Tuy nhiên cô đã trực tiếp lên tiếng phủ nhận điều này trong quá khứ.

Hiện tại cả Bi Rain và Lee Hyori đều đã có gia đình riêng. Bi Rain đang có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc bên Kim Tae Hee cùng 2 con gái đáng yêu. Trong khi đó Lee Hyori lại gắn bó với trai xấu Lee Sang Soon. Họ vẫn chưa có con dù đã kết hôn được 7 năm.

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm