Văn hóa

"Chiếc Lá Bay" chưa hết mà phim mới của mỹ nhân Baifern đã rục rịch lên kệ, cô định xâm chiếm cả thế giới hay gì?

Ngoài "Công Chúa Cát" thì một bộ phim khác của Baifern là "Chàng Chiến Binh Đáng Yêu" cũng đang lên lịch đợi ngày lên sóng.

HOT: Sốt xình xịch thông tin mỹ nhân hot nhất "Chiếc lá bay" Baifern Pimchanok sắp đến Việt Nam vào cuối tháng 7 / Người đẹp “Chiếc lá bay” Baifern Pimchanok diện áo vai trần, hạnh phúc trước sự chào đón nồng nhiệt của fan Việt

2019 đích thị là năm của Baifern Pimchanok khi chỉ trong 9 tháng đầu năm mà đã có tới 5 dự án phim của cô nàng được ra mắt khán giả. Thời điểm hiện tại, khi cơn sốt Chiếc Lá Bay đang chuẩn bị đi vào hồi kết thì cũng là lúc các nhà đài sẵn sàng lên lịch để tung ra những quả bom tấn tiếp theo vẫn đến từ cái tên Baifern. Ngoài Công Chúa Cát - dự án mới đến từ GMM thì sắp tới phía đài True4U cũng quyết định cho ra mắt một bộ phim khác của Baifern với cái tên thú vị: Chàng Chiến Binh Đáng Yêu.

Poster phim Chàng Chiến Binh Đáng Yêu

Poster phim Chàng Chiến Binh Đáng Yêu

Được biết dự án này đã được khởi quay từ năm 2017, dự kiến lên sóng vào tháng 6/2019 nhưng có lẽ phía nhà đài không muốn phải đụng mặt với Chiếc Lá Bay trên trận chiến rating nên đã rời lịch chiếu đến tháng 9 này. Theo những thông tin mới nhất thì Chàng Chiến Binh Đáng Yêu sẽ lên sóng vào 20h15 thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên kênh True4U, bắt đầu từ ngày 9/9.

Lá Bay chưa hết mà phim mới của mỹ nhân Baifern đã rục rịch lên kệ, cô định xâm chiếm cả thế giới hay gì? - Ảnh 2.

Tạo hình không thể không yêu của Baifern trong dự án lần này

Kịch bản của Chàng Chiến Binh Đáng Yêu được lấy cảm hứng từ một bộ tiểu thuyết đậm gia vị Hàn Quốc, là câu chuyện tình yêu huyền huyễn giữa cô nàng cuồng hoạt hình (Baifern Pimchanok) cùng chàng chiến binh bước ra từ cuốn sách huyền bí.

Lá Bay chưa hết mà phim mới của mỹ nhân Baifern đã rục rịch lên kệ, cô định xâm chiếm cả thế giới hay gì? - Ảnh 3.

Chàng chiến binh huyền bí và cô nàng mê hoạt hình

 

Ngoài Baifern, dự án lần này còn được chú ý bởi sự góp mặt của Oabnithi Wiwattanawarang - chàng diễn viên điển trai vừa gây sốt cùng hai bộ phim là Nụ Hôn Ma Quái Tình Không Phai. Kém Baifern 2 tuổi, liệu Oabnithi có thể nào cùng đàn chị mang đến một màn kết hợp tuyệt vời?

Lá Bay chưa hết mà phim mới của mỹ nhân Baifern đã rục rịch lên kệ, cô định xâm chiếm cả thế giới hay gì? - Ảnh 4.

Nhìn có vẻ cũng xứng đôi lắm đó nhé

Lá Bay chưa hết mà phim mới của mỹ nhân Baifern đã rục rịch lên kệ, cô định xâm chiếm cả thế giới hay gì? - Ảnh 5.

Oabnithi còn trẻ nhưng dư sức bảo vệ chị Fern

Lá Bay chưa hết mà phim mới của mỹ nhân Baifern đã rục rịch lên kệ, cô định xâm chiếm cả thế giới hay gì? - Ảnh 6.
Theo Lệ/Helino
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm