Văn hóa

"Cô Xuyến" Hoàng Yến vừa bị chồng cũ cầm dao rượt đuổi: Trải qua 4 đời chồng ở tuổi 45, sinh cho chồng trẻ 1 cô con gái xinh xắn

Đi qua 4 cuộc hôn nhân, "Cô Xuyến" Hoàng Yến vẫn vô cùng vui vẻ và lạc quan.

Hoàng Yến Chibi ca ngợi Tlinh dù bị "lấn lướt" trong MV "Yêu thầm" / 'Đi ăn thiếu có 200 ngàn chị Võ Hoàng Yến cũng bắt chuyển khoản ngay tại bàn'

Mới đây, dư luận xôn xao thông tin liên quan tới vụ việc nữ diễn viên Hoàng Yến bị chồng cũ hành hung tại quán cafe.

Cụ thể, vào ngày 22/6, khi Hoàng Yến có mặt tại một quán cafe ở Tây Hồ (Hà Nội) cùng với bạn bè thì chồng cũ tới nói chuyện và bất ngờ giáng một cú đấm thẳng vào mặt cô. Sau khi đấm nữ diễn viên rồi bỏ đi,chồng cũ Hoàng Yến quay trở lại cầm theo một con dao lớn rượt đuổi tận vào bên trong quán. May mắn có mọi người can ngăn thì người này mới bỏ đi.

"Cô Xuyến" Hoàng Yến vừa bị chồng cũ cần dao rượt đuổi: Trải qua 4 đời chồng ở tuổi 45, sinh cho chồng trẻ 1 cô con gái xinh xắn  - Ảnh 1.

Hoàng Yến và 3 con gái.

Sau đó, Hoàng Yến được đưa tới bệnh viện Xanh Pôn và được bác sĩ kiểm tra bị gãy xương mũi.

Vụ nữ diễn viên Hoàng Yến bị hành hung đã gây xôn xao dư luận. Nhiều người tò mò danh tính của nữ diễn viên này.

Diễn viên Hoàng Yến tên thật là Đào Hoàng Yến, sinh năm 1976, từng tốt nghiệp Diễn viên khóa 2 của Nhà hát TT. Hoàng Yến kết hôn từ khá sớm, khi cô mới tròn 18 tuổi. Sau khi kết hôn cả hai vợ chồng ra nước ngoài định cư và chia tay sau khi có với nhau 2 cô con gái.

"Cô Xuyến" Hoàng Yến vừa bị chồng cũ cần dao rượt đuổi: Trải qua 4 đời chồng ở tuổi 45, sinh cho chồng trẻ 1 cô con gái xinh xắn  - Ảnh 2.

Hoàng Yến và chồng cũ kém 3 tuổi hồi còn mặn nồng.

Sau khi ly hôn, Hoàng Yến đưa 2 con gái về Việt Nam và một mình lập nghiệp. Một thời gian sau, Hoàng Yến có cuộc hôn nhân ngắn ngủi với người chồng thứ 2. Cuộc hôn nhân thứ 2 kết thúc, Hoàng Yến làm mẹ đơn thân 1 thời gian dài trước khi nên duyên vợ chồng cùng người chồng thứ 3.

 

Tuy nhiên, cả hai kết hôn không được bao lâu cũng đường ai nấy đi.

Tháng 10/2016, Hoàng Yến cũng gây bất ngờ khi tuyên bố kết hôn lần 4, cả hai có với nhau 1 con chung. Tháng 2/2021, Hoàng Yến và chồng trẻ kém 3 tuổi chính thức ly hôn với vô số tranh cãi trên mạng xã hội.

Đỉnh điểm của mâu thuẫn là khi Hoàng Yến chia sẻ việc mình bị chồng cũ hành hung và dùng dao rượt đuổi. Hiện tại, Hoàng Yến đã báo cáo vụ việc với cơ quan chức năng để điều tra và làm rõ vụ việc.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm