'Khai chiến' đầu năm với màn đấu tố Angela Baby đạo nhái Địch Lệ Nhiệt Ba
Đọ sắc dàn mỹ nhân Hoa ngữ trong tạo hình công chúa: Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp tựa tiên nữ / Top 4 mỹ nhân Hoa Ngữ sở hữu nhan sắc đỉnh cao nhưng vẫn bị gắn mác 'bình hoa di động': Có tên Địch Lệ Nhiệt Ba
Fan hai nhà Angela Baby và Địch Lệ Nhiệt Ba đã mở đầu năm 2021 bằng màn khẩu chiến cực mạnh mà nguồn cơn bắt đầu từ một chiếc váy. Trong sự kiện Gala chào mừng năm mới, Angela Baby xuất hiện xinh đẹp trong tạo hình công chúa với chiếc váy bồng bềnh. Tuy nhiên, fan Địch Lệ Nhiệt Ba ngay lập tức đã “bóc phốt” không những chiếc váy mà phong cách chụp ảnh cũng có phần giống với tạo hình của idol nhà mình tại sự kiện Tinh Quang Đại Thưởng cuối tháng vừa qua.
Một người chọn điểm nhấn từ những chiếc lông vũ, người kia thì tạo ấn tượng bởi cánh hoa hồng- Ảnh: Sina
Từ váy, vương miện đến thần thái chụp ảnh đều có vẻ "na ná" nhau- Ảnh: Sina
Ngay lập tức fan của “bà xã Huỳnh Hiểu Minh” cũng “tung đòn” đáp trả chính Nhiệt Ba mới là người "nhái" từ trang phục cho tới cách tạo dáng chụp ảnh cách đây 4 năm trước. Đại chiến giữa hai fandom cứ thế tiếp diễn mở màn cho một năm dự đoán đầy "sóng gió" tiếp theo của làng giải trí Hoa ngữ. Theo các bạn, dù phong cách tạo hình giống nhau nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba và Angela Baby ai mới là mỹ nhân "cosplay" công chúa thành công nhất.
Một blogger chỉ ra rằng, "người đẹp Tân Cương" cùng từng "copy- paste" động tác múa và phong cách của Angela Baby- Ảnh: Sina
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất

Dàn Hoa hậu, Á hậu đồng loạt dự lễ chào cờ lịch sử mừng 50 năm thống nhất đất nước
Khán giả xúc động tại công chiếu “Lật mặt 8”: Nắng gắt ngoài kia, nhưng phim thì dịu dàng
Xu hướng mới: Khi cảng tàu không chỉ là một điểm đi mà còn là một điểm đến
Sức sống của phim “Biệt động Sài Gòn” trong những ngày tháng 4 lịch sử
Sao Việt rực rỡ trong buổi sơ duyệt diễu binh kỷ niệm 50 năm Giải phóng miền Nam

Cầu truyền hình “Vang mãi khúc khải hoàn” kỷ niệm 50 năm giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước