Văn hóa

Kỳ Duyên “khoe” đường cong gợi cảm theo cách mới

Cũng bởi châm ngôn "đẹp khoe, xấu che" nên kể từ khi khuôn ngực phồn thực ra hẳn thì váy áo của Kỳ Duyên cũng trở thành phương tiện nhằm phô trương tối đa cái lợi thế này.

Cách để có dáng đẹp của 3 MC Vân Hugo, Huyền Ny, Thanh Huyền / Seungri khốn đốn với bê bối môi giới mại dân ở Hàn, Hồ Quang Hiếu lại vô tư kể từng làm quản lý gái bia ôm!

Có lẽ trong cuộc đời của Nguyễn Cao Kỳ Duyên có hai cột mốc vĩ đại nhất: thi Hoa hậu và tu sửa vòng 1. Cũng vì thế mà người đẹp gốc Nam Định trở thành một trong những Hoa hậu sexy nhất trong lịch sử các nhan sắc Việt, sở hữu phong cách sành điệu và trội bật hơn hẳn nhiều đàn chị.

Cũng bởi châm ngôn "đẹp khoe, xấu che" nên kể từ khi khuôn ngực phồn thực ra hẳn thì váy áo của Kỳ Duyên cũng trở thành phương tiện nhằm phô trương tối đa cái lợi thế này. Nào là đầm 2 dây, nào là sơmi hở 3 hàng cúc, nào là đồ xuyên thấu... khi tất thảy những chiêu trên đã nhàm mắt thì gần đây, Kỳ Duyên lại tìm thấy chân lý mới với kiểu áo thun ôm sát, mỏng tang.

Hở hang thì thường quá, giờ đây Kỳ Duyên đã tìm ra cách mới để phô bày cái sự nở nang của mình - Ảnh 1.

Trong niềm hân hoan là giảm cân thành công, Hoa hậu Kỳ Duyên tích cực khoe thắng lợi mới trong những chiếc áo thun hay tank-top ôm sát. Kiểu trang phục này tôn hình thể 100% và chắc chắn chỉ dành cho những ai cực kỳ tự tin vào sắc vóc bản thân như Kỳ Duyên.

Hở hang thì thường quá, giờ đây Kỳ Duyên đã tìm ra cách mới để phô bày cái sự nở nang của mình - Ảnh 2.

Tỉ lệ chênh lệch khá lớn giữa khuôn ngực và vòng eo của nàng Hậu này được phóng đại hết mức bởi áo tank-top ôm sát. Mỗi tội dân tình còn phát hiện ra rằng dù có tự tin đến mấy thì Kỳ Duyên vẫn phải cậy nhờ đến... công nghệ bóp ảnh mới an tâm hẳn.

Hở hang thì thường quá, giờ đây Kỳ Duyên đã tìm ra cách mới để phô bày cái sự nở nang của mình - Ảnh 3.

Màu đen trông còn đỡ, kiểu áo thun trắng mỏng tang mà Kỳ Duyên ứng dụng theo thời trang menswear hẳn khiến nhiều người đỏ ửng mặt mũi khi nhận thấy rõ phần nhạy cảm nhất trên khuôn ngực cô nàng hằn lên chất vải.

Hở hang thì thường quá, giờ đây Kỳ Duyên đã tìm ra cách mới để phô bày cái sự nở nang của mình - Ảnh 4.

Chưa kể nhiều người nhìn còn thấy tội cho những chiếc áo thun tuy mỏng manh mà phải nhận nhiệm vụ nâng đỡ hẳn cả một tòa thiên nhiên hoành tráng của Kỳ Duyên.

Hở hang thì thường quá, giờ đây Kỳ Duyên đã tìm ra cách mới để phô bày cái sự nở nang của mình - Ảnh 5.

Vì chất liệu quá mỏng nên Kỳ Duyên cũng không thể sử dụng áo ngực quai dây thông thường. Thay vào đó là những miếng mút dán ngực silicon nhằm không để lại vết hằn phản cảm trên trang phục.

Hở hang thì thường quá, giờ đây Kỳ Duyên đã tìm ra cách mới để phô bày cái sự nở nang của mình - Ảnh 6.

Và với kiểu áo thun mỏng ôm sát này thì Kỳ Duyên cũng chỉ chuộng nhất lối kết hợp cùng quần tây hay quần thun, mà theo cô nàng là trông rất "sporty".

Hở hang thì thường quá, giờ đây Kỳ Duyên đã tìm ra cách mới để phô bày cái sự nở nang của mình - Ảnh 7.

Với chiêu thức khoe ngực mới mẻ thế này, đúng là Kỳ Duyên đã đi trước cánh chị em Vbiz hẳn 1 bước dài rồi!

Theo helino.ttvn.vn
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm