Văn hóa

"Nam thần" Về nhà đi con tiết lộ cách đối xử với 2 con riêng của bạn gái

"Con của bạn gái cũng như con tôi. Tôi đối xử với con mình như thế nào thì cũng đối xử với con bạn gái như vậy", Anh Vũ cho biết.

Nghệ sĩ Vbiz bức xúc khi đám đông tụ tập livestream, cười nói trong đám tang Anh Vũ / Ốc Thanh Vân gửi lời tiễn biệt đầy xúc động khi không thể về kịp viếng thăm Anh Vũ lần cuối

Xuất hiện trong Về nhà đi con, diễn viên Anh Vũ (trong vai Dũng) nhận được sự quan tâm lớn của khán giả truyền hình. Đời tư của nam diễn viên cũng vì thế mà trở thành đề tài bàn tán, nhất là sau khi anh xác nhận đã "đường ai nấy đi" với vợ cũ được 3 năm, đồng thời công khai bạn gái mới cực nóng bỏng và gợi cảm.

Diễn viên Anh Vũ công khai yêu bạn gái hot girl đã có 2 con riêng.

Diễn viên Anh Vũ công khai yêu bạn gái hot girl đã có 2 con riêng.

Có thể bạn quan tâm
Mới đây, Anh Vũ đã có những chia sẻ thẳng thắn với truyền thông về mối quan hệ với bạn gái "hot girl 2 con". Khi được hỏi liệu có phải vì cả hai đều từng trải qua đổ vỡ hôn nhân và có con riêng nên dễ đồng cảm và chia sẻ với nhau không, nam diễn viên thừa nhận:

“Cái đấy cũng là một phần. Tôi với bạn gái rất cởi mở với nhau về chuyện nuôi dạy con cái. Tôi quan điểm nuôi con lớn để trở thành người nhưng mình phải học cả đời để làm bố mẹ. Hai người luôn luôn tự nhìn nhau để hoàn thiện bản thân hơn. Tính đến thời điểm này, tôi thấy rất hợp về chuyện đó.

Riêng về chuyện con cái thì không hề có khúc mắc gì cả. Hai người rất đồng quan điểm về chuyện nuôi dạy con. Ví dụ một trong hai người đi vắng, người kia hoàn toàn yên tâm rằng con sẽ được chăm sóc, dạy dỗ cẩn thận như là có cả mẹ lẫn bố ở nhà”.

Anh Vũ và bạn gái rất hợp nhau trong chuyện chăm sóc con cái.

Anh Vũ khẳng định chuyện con chung, con riêng không phải là vấn đề: “Hai người rất hợp nhau về quan điểm nuôi dạy con cái nên tôi tự tin để có thể làm tốt được chuyện đấy”.

Về mối quan hệ với 2 con riêng của bạn gái, Anh Vũ chia sẻ: “Các cháu rất quý. Được cái tôi cũng rất hút fan nhí (cười). Tính tôi thực sự rất vui vẻ và yêu trẻ con. Ví dụ con tôi không bên cạnh thì con của bạn gái cũng như con tôi thôi. Tôi đối xử với con mình như thế nào thì cũng đối xử với con bạn gái như vậy.

Không phải là sự trân trọng nhau đâu mà nó thuộc về bản năng của tôi rồi. Đối với trẻ con, tôi muốn đứa trẻ tốt lên như thế nào, khi tôi muốn được đối xử như thế nào thì tôi cũng phải đối xử lại như thế. Muốn trẻ con yêu quý mình thì mình phải yêu quý nó trước đã. Khi mình đã yêu quý rồi thì có đủ mọi cách để khiến nó trở nên tốt hơn”.

Nam diễn viên Về Nhà Đi Con cho biết trong tình yêu, kết hôn không quan trọng. Ở được với nhau hay không mới là vấn đề, bởi trước đây Anh Vũ đã từng kết hôn, cũng đã từng ly dị.

“Nếu như kết hôn rồi mà không thể bỏ được thì nó đi một nhẽ. Nhưng kết hôn rồi vẫn có thể bỏ được thì chứng tỏ nó không nói lên điều gì. Tôi và bạn gái đều suy nghĩ rất cởi mở về vấn đề này. Không ai cần thiết phải có chuyện kết hôn ở đây. Nếu như trong tương lai, tôi cảm thấy vì một lý do nào đấy để thay đổi suy nghĩ này thì sẽ thay đổi. Nhưng không phải ở thời điểm này”, Anh Vũ thẳng thắn.

Nam diễn viên thấy việc kết hôn không quan trọng, cái chính là phải ở được với nhau.
Theo Konge/Gia đình
 
Loading...

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC