Văn hóa

'Người đẹp Tây Đô' Việt Trinh chia sẻ về 10 năm chịu thị phi và đàm tiếu để có 'tài sản vô giá này'

Nữ diễn viên, 'Nữ hoàng ảnh lịch' đình đám một thời - Việt Trinh - chia sẻ: "Hơn 10 năm nay mẹ vượt qua biết bao nhiêu thị phi và đàm tiếu của người đời để hôm nay mẹ có được một tài sản vô giá này".

Thùy Tiên và loạt mỹ nhân Vbiz sở hữu cơ bụng số 11 siêu 'mlem' / Quỳnh Nga diện bikini 'bốc lửa', khoe hình thể săn chắc, đầy múi khiến dân tình xuýt xoa

Mới đây, cựu diễn viên Việt Trinh đăng tải trên mạng xã hội hình ảnh về thành tích học tập của con trai kèm theo những dòng chia sẻ đầy xúc động. Theo đó, "Nữ hoàng ảnh lịch" một thời chia sẻ, với cô thành tích học tập của con trai chính là "tài sản vô giá".

Cô cũng không ngại cho hay con trai được hơn 10 tuổi cũng là khoảng thời gian cô âm thầm chịu đựng thị phi và những lời đàm tiếu: "Con khôn lớn, chăm ngoan học giỏi là niềm hạnh phúc của mẹ. Hơn 10 năm nay mẹ vượt qua biết bao nhiêu thị phi và đàm tiếu của người đời để hôm nay mẹ có được một tài sản vô giá này".

'Người đẹp Tây Đô' Việt Trinh chia sẻ về 10 năm chịu thị phi và đàm tiếu để có 'tài sản vô giá này'

Việt Trinh

Chính vì thế, khi con trai đạt được thành tích tốt trong họp tập, Việt Trinh cảm thấy vô cùng hạnh phúc: "Mẹ thấy lòng mình tràn ngập niềm vui và có thêm sức mạnh để bước đi tiếp. Cho dù đầy chông gai khó khăn nhưng miễn sao có con trong cuộc đời mẹ. Luôn bên cạnh mẹ là mẹ sẽ vượt qua tất cả để nuôi con lớn khôn".

Hiện tại, con trai Việt Trinh đã hoàn thành chương trình học lớp 7. Cậu nhóc tên thật là Trần Việt Thiện Nhân, có vóc dáng cao lớn, thậm chí còn cao vượt cả mẹ. Mặc dù thường xuyên chi sẻ hình ảnh của con trai trên trang cá nhân nhưng Việt Trinh luôn giữ kín diện mạo của con để tôn trọng sự riêng tư cho cậu bé.

'Người đẹp Tây Đô' Việt Trinh chia sẻ về 10 năm chịu thị phi và đàm tiếu để có 'tài sản vô giá này'

Cựu diễn viên từng nhiều lần chia sẻ về cuộc sống của một người mẹ đơn thân: "Từ năm cuối mầm non đến đầu lớp 6 của con, tôi chưa từng đi họp phụ huynh. Đến giờ nhắc lại, tôi vẫn thấy cay mắt. Có việc gì của con, tôi đều hẹn lên hẹn xuống với thầy cô hoặc nhờ thầy cô trao đổi qua những người thân khác. May mắn là học lực của con trai tốt. Nếu không, tôi sẽ rất hối hận".

"Người đẹp Tây Đô" cũng tiết lộ, cô sẵn sàng hi sinh hào quang, danh vọng để làm tròn thiên chức của người mẹ. Chính vì vậy, đầu năm 2022, Việt Trinh đã tuyên bố giải nghệ, dành trọn vẹn thời gian, công sức để chăm sóc con trai đang ở độ tuổi dậy thì:

 

"Các bạn có đủ vợ chồng để chăm con. Nếu chồng đi vắng thì có vợ hoặc vợ đi vắng thì có chồng. Ví dụ, các bạn làm việc văn phòng thì rất là đỡ. 7 giờ sáng đi làm rồi 5 giờ chiều về, nhưng công việc của tôi rất khác.

'Người đẹp Tây Đô' Việt Trinh chia sẻ về 10 năm chịu thị phi và đàm tiếu để có 'tài sản vô giá này'

Khi đi đóng phim là phải đi cả ngày, có lúc đi tỉnh là đi khoảng một chục ngày, nửa tháng hoặc là một tháng luôn. Như vậy, con sẽ một mình. Tôi nuôi con một mình, nếu mình đi vắng thì cháu sẽ không có tình cảm của mẹ bên cạnh. Ngay thời điểm dậy thì, cháu sẽ có những suy nghĩ tương đối thay đổi cho nên mình phải bên cạnh cháu. Mặc dù, tôi vẫn còn yêu nghề, yêu nghệ thuật lắm nhưng tôi phải chọn một trong hai..."

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm