Văn hóa

"Thần đồng âm nhạc" một thời, giờ chấp nhận sống cuộc đời mẹ bỉm sữa bình thường bên Mỹ

Làm mưa làm gió thị trường âm nhạc khi mới được 3 tuổi, Xuân Mai từng được nhiều khán giả yêu thích và là hình mẫu mơ ước của nhiều bậc cha mẹ.

Top 4 bà mẹ 'tồi' trên màn ảnh khiến khán giả rơi nước mắt / Bất ngờ với tạo hình mới lạ của Nhan Phúc Vinh trong phim "Nhà mình lạ lắm!"

Thời quá khứ, Xuân Mai là một hiện tượng âm nhạc nổi tiếng. Khi đến tuổi trưởng thành, cô quyết định sang Mỹ rồi rút lui khỏi làng giải trí. Sau vài lần trở lại nhưng không gây được ấn tượng, Xuân Mai ở ẩn khi tuổi đời còn rất trẻ.

Thần đồng âm nhạc Xuân Mai một thuở, giờ chấp nhận sống cuộc đời mẹ bỉm sữa bình thường bên Mỹ như thế nào?

Ca sĩ Xuân Mai từ bé đến lớn luôn là cái tên được nhiều khán giả chú ý (Ảnh: Tổng hợp)

Xuân Mai sinh năm 1995, khi mới 2 tuổi cô đã tập hát. Gần 3 tuổi, Xuân Mai đã có CD riêng với lượng khán giả ủng hộ "khủng" trong cả nước. Nhưng cuối thập niên 90 - 2000, nhà nào có trẻ nhỏ cũng biết tới những bài hát của Xuân Mai. Cô được gọi là thần đồng âm nhạc.

Xuân Mai của năm đó trở thành em bé mà triệu triệu cha mẹ mơ ước. Cô đúng chuẩn “con nhà người ta”. Xuân Mai cũng là tuổi thơ của bao nhiêu khán giả tuổi 9x.

Giữa lúc được nhiều khán giả yêu mến, Xuân Mai được gia đình đưa sang Mỹ để học tập. Cô theo học trường học tương đối danh giá ở Mỹ. Nữ ca sĩ nói được 3 thứ tiếng Anh, Hoa, Nhật. Ở Mỹ, cô cũng luôn đạt thành tích học tập xuất sắc. Nhưng thời gian sống tại đây, Xuân Mai đã xa rời âm nhạc.

Thần đồng âm nhạc Xuân Mai một thuở, giờ chấp nhận sống cuộc đời mẹ bỉm sữa bình thường bên Mỹ như thế nào?

Gia đình của ca sĩ Xuân Mai khi trưởng thành (Ảnh: Tổng hợp)

 

Năm 2009, Xuân Mai trở lại với MVNỗi nhớ đóng băng nhưng không nhận được nhiều phản hồi tích cực. MV bị chìm vào quên lãng khi dòng nhạc trẻ đã có nhiều tên tuổi khác thay thế. Họ không chỉ có giọng hát mà vũ điệu cũng rất điêu luyện.

Xuân Mai ở ẩn, dừng việc học tập và kết hôn sớm từ năm 2016 và sinh 3 nhóc tỳ. Cô có đời tư kín tiếng. Sau khi sinh nở, tăng cân nhiều, nữ ca sĩ khiến khán giả phần nào hụt hẫng. Cô cũng từng rơi vào áp lực, trầm cảm vì cân nặng. Từ đó, Xuân Mai không còn xuất hiện trong bất kỳ chương trình nghệ thuật nào.

Thần đồng âm nhạc Xuân Mai một thuở, giờ chấp nhận sống cuộc đời mẹ bỉm sữa bình thường bên Mỹ như thế nào?

Xuân Mai từng là thần tượng của nhiều trẻ em thời 9X cho đến khi thay đổi ở tuổi trưởng thành (Ảnh: Tổng hợp)

Hiện tại, Xuân Mai cùng chồng và con sống ở Mỹ. Cô làm việc tại ngân hàng. Hào quang tới với Xuân Mai quá sớm, nhưng cũng chính hào quang quá chói rọi đó khiến cô khó vượt qua. Có thời gian Xuân Mai từng không chia sẻ thông tin lên mạng xã hội vì ngại bị bình phẩm không hay. Nhưng gần đây, cô đã cảm thấy thoải mái khi đăng tải những bức hình gia đình trên trang cá nhân. Một số fan trung thành vẫn ủng hộ nữ ca sĩ.

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm