Văn hóa

'Tiệc trăng máu' hoãn chiếu vì Covid-19

Do ảnh hưởng của Covid-19, phim điện ảnh Việt 'Tiệc trăng máu' hủy lịch phát hành ngày 28/8 và đang được tính toán lịch ra rạp mới.

Đưa bạn gái đi cafe cùng danh hài Xuân Hinh, nghệ sĩ Chí Trung được khen ngày càng trẻ, phong độ hơn / Lê Dương Bảo Lâm khoe lịch diễn dày đặc, lập tức hàng loạt nghệ sĩ thay phiên nhau vào 'bóc mẽ'

Đối với đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, nhà sản xuất Phan Gia Nhật Linh và êkíp thực hiện Tiệc trăng máu, đây là một quyết định khó khăn. Tuy nhiên, họ mong muốn bộ phim được trình chiếu một cách trọn vẹn cảm xúc trong một thời điểm an toàn và thích hợp hơn. Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng hy vọng khán giả cả nước đều được xem phim ngoài rạp.

Nhà sản xuất Phan Gia Nhật Linh chia sẻ: "Chúng tôi kỳ vọng Tiệc Trăng Máu là cú hích phòng vé cho các rạp chiếu phim Việt Nam sau nửa năm khó khăn vì Covid-19. Nhưng diễn biến phức tạp hiện tại của dịch bệnh buộc chúng tôi phải cân nhắc lại ngày phát hành để đảm bảo cho tỷ lệ thành công cao nhất của bộ phim, và quan trọng hơn, đảm bảo an toàn sức khỏe cộng đồng".

Đoàn phim Tiệc trăng máu tổ chức họp báo hôm 28/7.

Đoàn phim Tiệc trăng máu tổ chức họp báo hôm 28/7.

Hôm 28/7, đoàn phim Tiệc trăng máu tổ chức họp báo. Dù khi đó dịch mới tái bùng tại Đà Nẵng, nhà sản xuất vẫn giữ nguyên lịch chiếu rạp của phim là 28/8 với hy vọng dịch bệnh sẽ được kiểm soát, hệ thống rạp phim hoạt động bình thường và công chúng lấy lại thói quen xem phim rạp. Đây cũng là phim Việt đầu tiên có diễn viên họp báo qua hệ thống trực tuyến với trường hợp của diễn viên trẻ Kaity Nguyễn, do trước đó cô trở về TP HCM từ sân bay Đà Nẵng.

Tiệc trăng máu là bản Việt hóa của kịch bản Perfect Strangers từ Italy. Phim xoay quanh một bữa tiệc của nhóm bạn thân, nơi họ chơi trò chơi công khai tin nhắn, cuộc gọi trong điện thoại khiến những bí mật lộ tẩy và quan hệ bạn bè, vợ chồng rạn nứt. Dự án quy tụ bảy diễn viên nổi tiếng đóng chính: Thái Hòa, Đức Thịnh, Hồng Ánh, Hứa Vĩ Văn, Thu Trang, Kiều Minh Tuấn, Kaity Nguyễn. Hai ngôi sao Vpop là ca sĩ Mỹ Tâm và ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tham gia với vai khách mời.

Bộ phim dựng riêng một căn hộ penhouse với chi phí hơn 3 tỷ đồng, tốn kém trong việc mời dàn diễn viên ngôi sao và đầu tư nhiều phụ kiện, món ăn sang trọng làm đạo cụ

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm