Văn hóa

"Tình cũ" mỹ nhân "Chiếc lá bay" và cả dàn sao Thái tức tốc xét nghiệm vì tiếp xúc với tài tử nhiễm COVID-19: Kết quả ra sao?

Arak Amornsupasiri, Tanin Manoonsilp,… cùng loạt sao Thái đình đám đã đến bệnh viện để làm xét nghiệm do từng có tiếp xúc gần với nam diễn viên Matthew Deane Chanthavanij - ca nhiễm COVID-19 đầu tiên ở Tbiz.

Ngọc Trinh gọi tô bánh canh 65k nhưng mất tận 145k tiền ship, đến anh shipper cũng bối rối / Ngọc Trinh ăn hải sản bữa tiền triệu nhưng vẫn không quên mang theo một món rẻ tiền quê nhà

Vào ngày 13/3 vừa qua, nam diễn viên, MC nổi tiếng Thái Lan Matthew Deane Chanthavanij khiến cả làng giải trí chấn động khi lên tiếng xác nhận bản thân dương tính với COVID-19 .

Trước đó, nam tài tử từng tham một số show truyền hình và gặp gỡ khá nhiều đồng nghiệp. Chính vì vậy, cho đến thời điểm hiện tại, loạt sao Thái đình đám từng tiếp xúc gần với Matthew Deane đều khá đã nhanh chóng đến bệnh viện để xét nghiệm COVID-19 và thực hiện cách ly theo đúng quy định của Chính phủ Thái Lan.

Tình cũ mỹ nhân Chiếc lá bay và cả dàn sao Thái tức tốc xét nghiệm vì tiếp xúc với tài tử nhiễm COVID-19: Kết quả ra sao? - Ảnh 2.

Nam tài tử Matthew Deane Chanthavanij chính là sao Thái đầu tiên xác nhận dương tính với COVID-19

1. Bomb Tanin Manoonsilp

Tình cũ mỹ nhân Chiếc lá bay và cả dàn sao Thái tức tốc xét nghiệm vì tiếp xúc với tài tử nhiễm COVID-19: Kết quả ra sao? - Ảnh 3.

Bomb Tanin Manoonsilp là một trong những nam diễn viên trẻ triển vọng của làng giải trí Thái Lan và từng để lại ấn tượng tốt đối với các khán giả màn ảnh nhỏ sau một số tác phẩm đình đám như: "Quý ông nhà Jutathep", "Duyên đến là em"…

Tình cũ mỹ nhân Chiếc lá bay và cả dàn sao Thái tức tốc xét nghiệm vì tiếp xúc với tài tử nhiễm COVID-19: Kết quả ra sao? - Ảnh 4.

Tình cũ mỹ nhân Chiếc lá bay và cả dàn sao Thái tức tốc xét nghiệm vì tiếp xúc với tài tử nhiễm COVID-19: Kết quả ra sao? - Ảnh 5.

Được biết, nam thần của đài CH3 đình đám đã có buổi ghi hình cùng Matthew vào ngày 11/3. Ngay sau khi biết được đồng nghiệp bị nhiễm COVID-19, anh chàng đã đến bệnh viện để xét nghiệm và kết quả là âm tính

2. Pensri Pinthong

Tình cũ mỹ nhân Chiếc lá bay và cả dàn sao Thái tức tốc xét nghiệm vì tiếp xúc với tài tử nhiễm COVID-19: Kết quả ra sao? - Ảnh 6.

Pensri Pinthong hay còn được biết với nghệ danh Nulek Konbai là nữ diễn viên phụ quen mặt trên màn ảnh nhỏ Thái Lan khi từng xuất hiện trong "Bí mật hoa hướng dương", "Tình chị duyên em" hay "Baan Nee Pee Mai Pop"…

Tình cũ mỹ nhân Chiếc lá bay và cả dàn sao Thái tức tốc xét nghiệm vì tiếp xúc với tài tử nhiễm COVID-19: Kết quả ra sao? - Ảnh 7.
Tình cũ mỹ nhân Chiếc lá bay và cả dàn sao Thái tức tốc xét nghiệm vì tiếp xúc với tài tử nhiễm COVID-19: Kết quả ra sao? - Ảnh 8.

Giống như Bomb Tanin, nữ diễn viên sinh năm 1986 đã ghi hình cùng Matthew trước khi nam tài tử bị phát hiện dương tính với COVID-19. Sau khi đến bệnh viện kiểm tra, Nulek chỉ bị cách ly 14 ngày theo quy định và xác nhận không bị nhiễm virus này

Tình cũ mỹ nhân Chiếc lá bay và cả dàn sao Thái tức tốc xét nghiệm vì tiếp xúc với tài tử nhiễm COVID-19: Kết quả ra sao? - Ảnh 9.

Tình cũ mỹ nhân Chiếc lá bay và cả dàn sao Thái tức tốc xét nghiệm vì tiếp xúc với tài tử nhiễm COVID-19: Kết quả ra sao? - Ảnh 10.

Pae Arak Amornsupasiri là gương mặt quen thuộc với các mọt phim Thái qua loạt phim điện ảnh đình đám như "Vị thần tình yêu", "Single Lady" và không thể không nhắc đến "Mèo mai mối" – tác phẩm hợp tác cùng mỹ nhân "Chiếc lá bay" Baifern Pimchanok

 

Tình cũ mỹ nhân Chiếc lá bay và cả dàn sao Thái tức tốc xét nghiệm vì tiếp xúc với tài tử nhiễm COVID-19: Kết quả ra sao? - Ảnh 11.

Pae Arak Amornsupasiri từng gặp Matthew vào ngày 16/2 nhưng anh chàng vẫn quyết định đến bệnh viện xét nghiệm COVID-19 và kết quả trả về cũng là âm tính

4. Art Pasut Banyam

Tình cũ mỹ nhân Chiếc lá bay và cả dàn sao Thái tức tốc xét nghiệm vì tiếp xúc với tài tử nhiễm COVID-19: Kết quả ra sao? - Ảnh 12.

Art Pasut Banyam là người mẫu kiêm diễn viên có tiếng của đài CH3 quyền lực và gây từng gây tiếng vang lớn qua vai diễn playboy chính hiệu trong "Sapai Ka Fak" nhờ sở hữu gương mặt điển trai và thần thái bất cần

Tình cũ mỹ nhân Chiếc lá bay và cả dàn sao Thái tức tốc xét nghiệm vì tiếp xúc với tài tử nhiễm COVID-19: Kết quả ra sao? - Ảnh 13.

Tình cũ mỹ nhân Chiếc lá bay và cả dàn sao Thái tức tốc xét nghiệm vì tiếp xúc với tài tử nhiễm COVID-19: Kết quả ra sao? - Ảnh 14.

Được biết trước đó, nam diễn viên điển trai này từng đi tập Muay Thai cùng Matthew. Chính vì vậy, sau khi biết tin tức, anh chàng đã lập tức đến bệnh viện kiểm tra. Tuy nhận kết quả âm tính với COVID-19 nhưng Art Pasut Banyam vẫn phải tự cách ly tại nhà riêng trong vòng 14 ngày

5. Nui Thanawat

Tình cũ mỹ nhân Chiếc lá bay và cả dàn sao Thái tức tốc xét nghiệm vì tiếp xúc với tài tử nhiễm COVID-19: Kết quả ra sao? - Ảnh 15.

Nam MC đồng tính nổi tiếng Thái Lan nhận được sự yêu mến lớn từ người hâm mộ xứ chùa vàng khi xuất hiện cực hóm hỉnh trong loạt show truyền hình đình đám như "Couple or Not", "I can see your voice" bản Thái…

Tình cũ mỹ nhân Chiếc lá bay và cả dàn sao Thái tức tốc xét nghiệm vì tiếp xúc với tài tử nhiễm COVID-19: Kết quả ra sao? - Ảnh 16.

Tình cũ mỹ nhân Chiếc lá bay và cả dàn sao Thái tức tốc xét nghiệm vì tiếp xúc với tài tử nhiễm COVID-19: Kết quả ra sao? - Ảnh 17.

Vì từng ghi hình cùng Matthew vào ngày 11/3, Nui Thanawat đã hủy hết lịch trình làm việc để đến bệnh viện xét nghiệm COVID-19. Anh chàng sẽ bị cách ly 14 ngày để theo dõi tình trạng của mình dù kết quả ban đầu trả về là âm tính

 

6. Bộ đôi MC Ma Ornapa - Patcharasri Benjamas

Tình cũ mỹ nhân Chiếc lá bay và cả dàn sao Thái tức tốc xét nghiệm vì tiếp xúc với tài tử nhiễm COVID-19: Kết quả ra sao? - Ảnh 18.

Tình cũ mỹ nhân Chiếc lá bay và cả dàn sao Thái tức tốc xét nghiệm vì tiếp xúc với tài tử nhiễm COVID-19: Kết quả ra sao? - Ảnh 19.

Tình cũ mỹ nhân Chiếc lá bay và cả dàn sao Thái tức tốc xét nghiệm vì tiếp xúc với tài tử nhiễm COVID-19: Kết quả ra sao? - Ảnh 20.

Patcharasri Benjamas và Ma Ornapa là hai gương mặt MC đình đám của Thái Lan. Họ đã cùng với "Phạm Băng Băng Thái Lan" Chompoo Araya tạo nên bộ 3 lầy lội và siêu nhắng nhít của Talkshow nổi tiếng "3 Zaaap"

Tình cũ mỹ nhân Chiếc lá bay và cả dàn sao Thái tức tốc xét nghiệm vì tiếp xúc với tài tử nhiễm COVID-19: Kết quả ra sao? - Ảnh 21.

Tuy không tiếp xúc trực tiếp với Matthew nhưng Ma Ornapa và Patcharasri Benjamas đã có buổi ghi hình ở địa điểm mà nam tài tử xuất hiện trước đó - phòng tập đấm bốc Khlongsittha Muay Thai. Chính vì vậy, cả hai đã chủ động đến bệnh viện kiểm tra và kết quả là âm tính với COVID-19

Ngoài những gương mặt kể trên, người mẫu kiêm nữ diễn viên xinh đẹp Kratae Supaksorn từng ghi hình cùng Matthew vào ngày 11/3 và vợ chồng DJ Man - Bi Toey từng gặp Matthew vào ngày 26/2 cũng đã đến bệnh viện để xét nghiệm COVID-19, kết quả ban đầu trả về đều là âm tính.

Tình cũ mỹ nhân Chiếc lá bay và cả dàn sao Thái tức tốc xét nghiệm vì tiếp xúc với tài tử nhiễm COVID-19: Kết quả ra sao? - Ảnh 22.

Người mẫu kiêm nữ diễn viên xinh đẹp Kratae Supaksorn

Tình cũ mỹ nhân Chiếc lá bay và cả dàn sao Thái tức tốc xét nghiệm vì tiếp xúc với tài tử nhiễm COVID-19: Kết quả ra sao? - Ảnh 23.

Cặp vợ chồng đình đám của showbiz Thái DJ Man – Bi Toey

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm