Văn hóa

"Tư Đằng" Cảnh Điềm phẫu thuật thẩm mỹ để được giống Angelababy?

Dù sở hữu nhan sắc xinh đẹp nhưng Cảnh Điềm vẫn được cho là đã động chạm "dao kéo".

Chỉ vì một bức tranh mà Angelababy lại bị đặt dấu chấm hỏi về mối quan hệ với Huỳnh Hiểu Minh / 4 lý do Angelababy bị ghét suốt nhiều năm, lý do thứ 3 liên quan đến ông xã Huỳnh Hiểu Minh

Thời gian gần đây, Cảnh Điềm nổi lên với bộ phim Tư Đằng và được khán giả khen ngợi về nhan sắc kiêu kỳ, sang chảnh khó ai bì kịp. Tuy được mọi người khen ngợi là mỹ nhân có vẻ đẹp xuất chúng nhưng dường như Cảnh Điềm vẫn chưa hài lòng về nhan sắc của mình khi cô được cho là đã động chạm "dao kéo".

Trong những hình ảnh mới đây, netizen phát hiện bờ môi của Cảnh Điềm dày dặn và khác hẳn so với trước đây, phần khóe miệng cũng hơi nhếch lên. Điều này khiến cư dân mạng thắc mắc, phải chăng Cảnh Điềm đã tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ để sở hữu "bờ môi cười" giống như Angelababy?

Cảnh Điềm phẫu thuật thẩm mỹ để có miệng giống Angelababy? - Ảnh 1.


Cảnh Điềm phẫu thuật thẩm mỹ để có miệng giống Angelababy? - Ảnh 2.


Miệng của Cảnh Điềm đã có sự thay đổi trong thời gian gần đây.

Miệng của Cảnh Điềm đã có sự thay đổi trong thời gian gần đây.

Khác hẳn với khi cô đóng Tư Đằng.

Khác hẳn với khi cô đóng Tư Đằng.

Cảnh Điềm cũng được cho là

Cảnh Điềm cũng được cho là động "dao kéo" để có bờ môi giống Angelababy.

Trong showbiz Hoa ngữ, Cảnh Điềm được mệnh danh là "đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh" bởi nhan sắc ấn tượng, thậm chí còn lấn át nhiều người đẹp khác như Lưu Diệc Phi, Phạm Băng Băng... khi chung khung hình.

Dù sở hữu nhan sắc không thể chê vào đâu được nhưng dường như Cảnh Điềm vẫn khá tự ti khi cô từng thừa nhận đã tiến hành phẫu thuật cắt mí để đôi mắt to và đẹp hơn. Nhưng ca phẫu thuật không thành công như tưởng tượng đã khiến đôi mắt của nữ diễn viên 33 tuổi sưng to. Bản thân Cảnh Điềm cũng bày tỏ về việc rất hối hận khi quyết định nhờ cậy đến dao kéo. Đối với tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ lần này đã khiến cư dân mạng hết sức bất ngờ, tuy nhiên hiện tại Cảnh Điềm vẫn chưa lên tiếng phản hồi.

Cảnh Điềm phẫu thuật thẩm mỹ để có miệng giống Angelababy? - Ảnh 6.


Cảnh Điềm từng công khai thừa nhận bản thân đã phẫu thuật cắt mí hỏng khiến đôi mắt sưng lên trong quá trình quay

Cảnh Điềm từng công khai thừa nhận bản thân đã phẫu thuật cắt mí hỏng khiến đôi mắt sưng lên trong quá trình quay "Đại Đường Vinh Diệu".

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm