Văn hóa

"Vạ miệng" khi nói sẵn sàng tha thứ cho hoàng gia, Meghan Markle nhận cái kết đắng ngắt, Công nương Kate thì được khen ngợi hết lời

Vì câu nói vạ miệng của mình trong thời điểm hoàng gia Anh đang trải qua nỗi mất mát, Meghan Markle nhận cái kết không thể đắng hơn.

Sau "drama" với hoàng gia, Meghan Markle có động thái mới khiến dư luận cười chê, Harry có khả năng bị cung điện kiểm soát công việc mới / Nhà báo người Anh từng chỉ trích công khai Meghan Markle tiếp tục đưa ra bình luận thâm sâu, vạch trần bộ mặt thật của nàng dâu hoàng gia

Trước khi tang lễ của Hoàng tế Philip được cử hành, Meghan Markle đã gây tranh cãi dữ dội khi nhờ bạn thân tuyên bố về lý do thực sự khiến cô không về hoàng gia cùng chồng để dự tang lễ đó chính là Meghan không muốn "trở thành tâm điểm chú ý".

Chưa dừng lại ở đó, Meghan còn ngạo mạn tuyên bố rằngcô sẵn sàng tha thứ cho hoàng gia Anh, để cùng họ bước tiếp về phía trước, điều mà Hoàng tế Philip luôn mong muốn. Tuy nhiên, tuyên bố "vạ miệng" này của Meghan đã bị dư luận chỉ trích dữ dội.

Trong một cuộc thăm dò của trang Express, cho thấy, 94% người được hỏi nói rằng gia đình hoàng gia không nên tha thứ cho Meghan Markle. Bên cạnh đó, một làn sóng yêu cầu Meghan gửi lời xin lỗi công khai đến Nữ hoàng cũng đang xuất hiện ở Vương quốc Anh. Một người dùng mạng bình luận: "Meghan Markle mới là người phải xin lỗi Nữ hoàng Anh và Nữ hoàng mới là người quyết định có tha thứ cho cô ta hay không chứ không phải ngược lại".

Meghan mới là người cần phải xin hoàng gia Anh tha thứ cho mình.

Theo Express, đa phần ý kiến được khảo sát cho thấy, họ không ủng hộ Meghan quay trở lại hoàng gia cho đến khi cô gửi lời xin lỗi đến Nữ hoàng cùng các thành viên trong gia đình. 9 trong số 10 người được hỏi đều nói rằng, Nữ công tước xứ Sussex hãy đưa ra "lời xin lỗi công khai toàn thế giới" tới gia đình hoàng gia. Meghan đã quá hống hách và ngạo mạn khi đưa ra tuyên bố lúc hoàng gia Anh đang tiếc thương cho sự ra đi của Hoàng tế Philip.

Bên cạnh đó, một số người mỉa mai Meghan rằng nếu muốn làm một nàng dâu tốt của hoàng gia, trước tiên cô hãy làm một người con tốt của gia đình. Nữ công tước xứ Sussex nên xin lỗi cha mình, ông Thomas Markle, người từng hết lòng nuôi dạy Meghan nên người nhưng giờ đã bị cô ruồng rẫy. Hiện Meghan chưa đưa ra phản hồi gì về những bình luận trên.

Trong khi đó, Công nương Kate đang được người dân Vương quốc Anh ca ngợi hết lời. Dù không xuất hiện công khai trên truyền thông để bày tỏ nỗi tiếc thương tới Hoàng tế Philip nhưng ai cũng hiểu rằng Nữ công tước xứ Cambridge đang hỗ trợ đắc lực cho chồng và gia đình hoàng gia để lo việc hậu sự.

Công nương Kate được ca ngợi hết lời trong khi Meghan bị chỉ trích dữ dội.

Theo một nguồn tin thân cận hoàng gia, dù bận rộn chăm sóc 3 con nhỏ nhưng Công nương Kate vẫn là chỗ dựa vững chắc để Hoàng tử William vượt qua nỗi mất mát và cả hai đã làm nhiều cách khác nhau để các con luôn nhớ về Hoàng tế với những kỷ niệm đẹp nhất. Công nương Kate cũng chính là người chọn ra những bức ảnh khó quên của Hoàng tế để đăng tải lên Instagram chính thức của nhà Cambridge.

 

Nữ công tước xứ Cambridge được cho là có nhiều điểm tương đồng với ông nội chồng, nhất là khiếu hài hước và sự tận tâm với nghĩa vụ hoàng gia. Chuyên gia hoàng gia Ingrid Seward, người từng may mắn diện kiến Hoàng tế Philip, cho biết: "Ông ấy rất thích cháu dâu Kate". Công nương Kate cũng hay đứng gần ông nội chồng khi các thành viên hoàng gia tề tựu bên ban công Cung điện Buckingham để mừng lễ Trooping the Colour. Cô cũng thường xuyên nói cười với ông.Công nương Kate có mối quan hệ thân thiết với Hoàng tế Philip.

Có thể thấy rằng, hai nàng dâu hoàng gia đã có cách ứng xử khác nhau khi Hoàng tế Philip qua đời. Điều này càng làm nổi bật vai trò và con người của Công nương Kate khác biệt hoàn toàn so với em dâu Meghan lắm chiêu trò.

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm