Văn hóa

"Way Back Home, Về nhà thôi"- MV đặc biệt tiếp sức đội ngũ y bác sĩ tuyến đầu

DNVN - MV đặc biệt "Way Back Home, Về nhà thôi" – món quà tinh thần do Tổng cục Du lịch Hàn Quốc (KTO) sản xuất dành tặng riêng cho lực lượng y tế tuyến đầu vừa chính thức được ra mắt.

Tổng cục Du lịch Hàn Quốc "tiếp sức" đội ngũ y bác sĩ Việt Nam tuyến đầu chống dịch / Muôn kiểu lấn sân phim ảnh của Hoa hậu Hàn: Số 3 khổ sở vì quyết định sai lầm, xịn nhất là chị đại Lee Bo Young

Đây là MV nằm trong chiến dịch Du lịch Hàn Quốc đồng hành cùng Việt Nam tiếp sức đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế tuyến đầu chống dịch COVID-19 mang tên "2021 Korea Love Box, Trao yêu thương – Tiếp sức mạnh" do Tổng cục Du lịch Hàn Quốc (KTO) tại Việt Nam thực hiện.

Hơn 1.000 hộp quà yêu thương Hàn Quốc trị giá hơn 1 tỉ đồng đã được gửi tặng tới lực lượng y tế tuyến đầu tại 2 bệnh viện ở Hà Nội (Bệnh viện Đa khoa Đống Đa, Bệnh viện Thanh Nhàn) và 4 bệnh viện tại TP Hồ Chí Minh (Bệnh viện Dã chiến số 8, số 13, Bệnh viện Nhiệt đới TP Hồ Chí Minh và Trường Đại học Y Phạm Ngọc Thạch) trong tháng 10 vừa qua.

20 nghệ sĩ góp giọng trong ca khúc "Way Back Home".

20 nghệ sĩ góp giọng trong ca khúc "Way Back Home".

MV "Way Back Home" do ca sĩ người Hàn Quốc – SHAUN sáng tác và thể hiện đã từng gây tiếng vang trên các bảng xếp hạng âm nhạc thế giới trong thời gian và được KTO "remake" với tên gọi "Về nhà thôi".

Phần lời Việt của ca khúc do nhạc sĩ Châu Đăng Khoa chắp bút, được thể hiện bởi 12 nghệ sĩ và nhóm nhạc nổi tiếng của Việt Nam như Hồ Ngọc Hà, Đông Nhi – Ông Cao Thắng, Han Sara, Uni5, LipB, Bùi Anh Tuấn, Song Luân, Tăng Phúc, Trương Thảo Nhi, Sofia và tác giả của bản gốc – ca sĩ Shaun.

MV cũng ghi lại quá trình thực hiện chiến dịch "2021 Korea Love Box, Trao yêu thương – Tiếp sức mạnh" cùng hành trình cứu chữa người bệnh của các y bác sĩ ở các bệnh viện thu dung, điều trị COVID-19.

Ông Park Jong Sun - Trưởng Đại diện Văn phòng đại diện Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam cho biết: "Đây là món quà tinh thần đặc biệt mà Tổng cục Du lịch Hàn Quốc muốn dành tặng riêng các y bác sĩ, nhân viên y tế tuyến đầu của Việt Nam đang ngày đêm miệt mài cứu chữa cho người bệnh. Chúng tôi hy vọng, ca khúc sẽ trở thành động lực cổ vũ lực lượng tuyến đầu chiến thắng dịch bệnh để sớm được về đoàn tụ cùng gia đình thân yêu trong một ngày thật gần sắp tới. Và khi dịch bệnh được đầy lùi, du lịch sẽ được mở cửa trở lại, lực lượng tuyến đầu cũng như người dân Việt Nam sẽ có thể tham gia vào những chuyến đi du lịch tới mọi nơi trong đó có cả Hàn Quốc với tinh thần mới, tràn đầy năng lượng và hứng khởi" .

Hoài Nam
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm