Văn hóa

10 phim truyền hình Trung Quốc được xem lại nhiều nhất

Các bộ phim kinh điển như "Lang nha bảng", "Võ lâm ngoại truyện", "Tây du ký'', "Hậu cung Chân Hoàn truyện" đều được khán giả xem lại thường xuyên.

Phim mới của Song Hye Kyo và "tình trẻ" kém 12 tuổi sẽ xuất hiện tiểu tam, fan bắt đầu thấy khó chịu? / Top 10 phim cổ trang Hoa ngữ được yêu thích nhất những năm gần đây

Vua, QQ đưa tin trang Guyudata đã thống kê các bộ phim truyền hình do Trung Quốc sản xuất, khán giả muốn xem lại nhiều nhất. Dữ liệu được tổng hợp từ khoảng 15.000 khán giả.

Trong đó, 10 bộ phim khiến người xem muốn thưởng thức nhiều lần lượt là Hậu cung Chân Hoàn truyện, Võ lâm ngoại truyện, Lang nha bảng, Tây du ký 1986, Lượng kiếm, Tình cha mẹ, Minh Lan truyện, Tiên kiếm 1, Binh sĩ đột kích, Trung đoàn trưởng của tôi .

Theo QQ , những tác phẩm này được sản xuất chỉn chu, diễn xuất của dàn diễn viên tốt, là đỉnh cao của mỗi dòng phim. Do đó, các tác phẩm có tuổi thọ lâu dài với khán giả. Trong đó, bộ phim Hậu cung Chân Hoàn truyện được đánh giá là đỉnh cao của dòng phim cung đấu.

10 phim truyền hình Trung Quốc được xem lại nhiều nhất - Hình 1

10 phim truyền hình Trung Quốc được xem lại nhiều nhất - Hình 2

10 phim truyền hình Trung Quốc được xem lại nhiều nhất - Hình 3

10 phim truyền hình Trung Quốc được xem lại nhiều nhất - Hình 4

Tây du ký, Chân Hoàn truyện, Lang nha bảng, Minh Lan truyệncó nội dung đặc sắc khiến khán giả xem lại nhiều lần. Ảnh:QQ.

Minh Lan truyện mới ra mắt từ năm 2019, song là phim tiêu biểu của thể loại điền văn gia đấu (nội dung về mối quan hệ, mâu thuẫn trong gia đình). Minh Lan truyện đứng đầu lượt xem trên nền tảng trực tuyến năm 2018 – 2019 với tổng 26 tỷ lượt. Tác phẩm cũng đứng đầu rating đài truyền hình Hồ Nam năm 2018.

Lang nha bảng với điểm chất lượng trên Douban là 9,4/10 được nhận xét là tác phẩm hay bậc nhất của dòng phim âm mưu quyền lực. Nam diễn viên Hồ Ca còn có tác phẩm khác cũng vào top 10 phim khiến khán giả muốn xem lại là Tiên kiếm 1 , đóng cùng Lưu Diệc Phi. Theo QQ , đây là tác phẩm khởi đầu của dòng phim cổ trang thần tượng, thể loại tiên hiệp.

Võ lâm ngoại truyện là bộ phim hài cổ trang, theo phong cách vô ly đầu, nhưng có sức hút trong nhiều năm, đến nay vẫn được khán giả ca ngợi vì nhiều tầng ý ẩn sâu. Đây là tác phẩm tiêu biểu trong sự nghiệp của nữ diễn viên Diêm Ny, Diêu Thần, tài tử Sa Dật. Hiện tại, họ đều là nghệ sĩ thực lực, có địa vị cao trong giới giải trí, nhận nhiều giải thưởng diễn xuất danh giá.

Tây du ký 1986 là tác phẩm được chiếu lại nhiều nhất tại Trung Quốc với hơn 3.000 lần. Đến nay, sau hơn 30 năm, Tây du ký vẫn thu hút khán giả nhỏ nhờ nội dung hài hước, đặc sắc. QQ đánh giá khán giả thường thưởng thức những tác phẩm lúc ăn cơm cùng gia đình.

Theo An Chi/Zing
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm