Văn hóa

3 điểm trùng hợp của Hoài Linh và Phi Nhung: Đều nhận nhiều con nuôi nhưng giấu kín con ruột, lùm xùm cũng từ đây mà ra?

Hoài Linh gặp lùm xùm với con nuôi Hoài Lâm, Phi Nhung gây xôn xao dư luận liên quan đến con nuôi Hồ Văn Cường, đây cũng là hai người con nuôi nổi tiếng nhất của hai nghệ sĩ.

Phi Nhung lên tiếng về tin đồn bỏ rơi con gái ruột và mối quan hệ với Hoài Linh / Con trai NS Hoài Linh từng được Trường Giang ưu ái ra mặt khi chơi Nhanh Như Chớp

Gần đây, NS Hoài Linh và danh ca Phi Nhung là hai cái tên gây nhiều sóng gió trên khắp các mặt báo. Ít ai biết rằng, không chỉ là đồng nghiệp lâu năm trong giới showbiz, hai nghệ sĩ còn là những người anh em thân thiết ngoài đời. Đặc biệt, họ có nhiều điểm tương đồng trong lối sống.

Trên mạng xã hội, Hoài Linh và Phi Nhung gần như giữ kín hình ảnh con ruột. Ngược lại, chuyện hai người có rất nhiều con nuôi trong showbiz là điều mà ai cũng biết. Thậm chí, họ còn không ít lần vướng vào lùm xùm liên quan đến những người con nuôi nổi tiếng.

1. Đều gần như giữ kín hình ảnh con ruột

Cả hai nghệ sĩ Hoài Linh và Phi Nhung đều chọn cách giữ kín hình ảnh con ruột đến khi chúng trưởng thành. Năm 2017, Phi Nhung lần đầu đăng ảnh công khai con gái ruột Wendy Phạm nhân dịp cô tròn 20 tuổi, tốt nghiệp chuyên ngành Y tá tại Mỹ và trở thành thạc sĩ Y khoa.

3 điểm trùng hợp của Hoài Linh và Phi Nhung: Đều nhận nhiều con nuôi nhưng giấu kín con ruột, lùm xùm cũng từ đây mà ra? - Ảnh 1.

Phi Nhung và con gái ruột Wendy Thảo

Tương tự, mãi đến năm 2016, công chúng mới biết NS Hoài Linh có một người con trai ruột tên Võ Lê Thành Vinh, sinh năm 1990, lúc bấy giờ đang là sinh viên năm cuối tại đại học Texas Dallas. Được biết, Hoài Linh còn có một người con gái nữa nhưng chưa công khai với công chúng.

3 điểm trùng hợp của Hoài Linh và Phi Nhung: Đều nhận nhiều con nuôi nhưng giấu kín con ruột, lùm xùm cũng từ đây mà ra? - Ảnh 2.

Hoài Linh và con trai ruột Võ Lê Thành Vinh

2. Là những nghệ sĩ có nhiều con nuôi nhất Vbiz

Trong giới showbiz, thỉnh thoảng người ta sẽ bắt gặp những nghệ sĩ trẻ có danh xưng “con nuôi Hoài Linh”. NS Hoài Linh là “cha nuôi” quyền lực đứng sau thành công của nhiều tên tuổi đình đám như: Hoài Lâm, Gia Bảo, Hữu Thiên, Quách Phú Thành, bé Ben… Theo chia sẻ của những người con nuôi, NS Hoài Linh là người đã phát hiện, trao cơ hội để họ thể hiện tài năng và đưa tên tuổi đến gần hơn với công chúng.

3 điểm trùng hợp của Hoài Linh và Phi Nhung: Đều nhận nhiều con nuôi nhưng giấu kín con ruột, lùm xùm cũng từ đây mà ra? - Ảnh 3.

Hoài Linh nhận “thần đồng cải lương” Quách Phú Thành làm con nuôi, trong chương trình Thử Tài Siêu Nhí năm 2016

 

3 điểm trùng hợp của Hoài Linh và Phi Nhung: Đều nhận nhiều con nuôi nhưng giấu kín con ruột, lùm xùm cũng từ đây mà ra? - Ảnh 4.

Nam danh hài cũng là người đứng sau thành công của diễn viên Gia Bảo

Danh ca Phi Nhung cũng là "mẹ đỡ đầu" của rất nhiều trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Ở tuổi U50, nữ ca sĩ tự hào khi ngoài con gái ruột Wendy Phạm, cô có đến 23 người con nuôi, mỗi người đều được nuôi dưỡng đến nơi đến chốn. Trong số đó phải kể đến 4 cái tên nổi tiếng trong Vbiz với năng khiếu bolero như: Hồ Văn Cường, Thiêng Ngân, Tuyết Nhung, Quỳnh Trang.

3 điểm trùng hợp của Hoài Linh và Phi Nhung: Đều nhận nhiều con nuôi nhưng giấu kín con ruột, lùm xùm cũng từ đây mà ra? - Ảnh 5.

Phi Nhung cùng những người con nuôi nổi tiếng, có năng khiếu bolero

>> Xem thêm: Phi Nhung đang làm gì khi dân tình vẫn xôn xao bàn tán vụ lùm xùm với Hồ Văn Cường?

3. Dính lùm xùm với người con nuôi nổi tiếng nhất

 

Mối quan hệ cha con NS Hoài Linh bắt đầu rạn nứt từ khi Hoài Lâm công khai yêu bạn gái chưa đủ tuổi thành niên, dính nghi vấn sử dụng chất kích thích. Hiện tại, tình trạng mối quan hệ giữa hai người còn là dấu hỏi lớn.

Ngoài ra, netizen từng nghi vấn Hoài Linh chỉ nhận con nuôi nổi tiếng để làm đẹp tên tuổi. Cụ thể, Hoài Lâm và gia đình từng nhiều lần tìm đến nhà nam danh hài để xin được giúp đỡ, rèn giũa. Tuy nhiên phải tới khi nữ danh ca Hương Lan đề nghị, Hoài Linh mới nhận cậu con nuôi này. Trước nghi vấn từ mặt con nuôi, Hoài Linh chia sẻ: "Giờ Hoài Lâm có lộc mà không biết giữ, tôi nói không nghe thì đành chịu".

>> Xem thêm: Quản lý Phi Nhung - người giữ hộ tiền thưởng 200 triệu đồng và toàn bộ cát-xê của Hồ Văn Cường là ai?

1

Từ năm 13 tuổi, Hoài Lâm đã là con nuôi của NS Hoài Linh. Nhưng mối quan hệ cha con giữa hai người rạn nứt từ khi Hoài Lâm công khai yêu bạn gái chưa đủ tuổi thành niên, bất chấp đến với nhau dù hai bên gia đình cấm cản

 

>> Xem thêm: Lộ điểm “khó hiểu” trong chuyện tiền bạc giữa Hồ Văn Cường và phía Phi Nhung

Gần đây, Phi Nhung cũng vướng phải ồn ào liên quan đến con trai nuôi Hồ Văn Cường. Nhiều dân mạng đặt câu hỏi về việc phía Phi Nhung giữ hết tiền cát-xê, tiền thưởng của Hồ Văn Cường khiến gia đình cậu bé không thể xây, sửa nhà. Hiện tại, cả gia đình Hồ Văn Cường đều sống ở Sài Gòn, hiếm khi về thăm quê khiến căn nhà của họ dưới quê gần như bị bỏ hoang, xuống cấp trầm trọng.

Sau đó, nghi vấn Hồ Văn Cường bị lộ đoạn tin nhắn với khán giả chia sẻ sự mệt mỏi, bị chèn ép khi sống trong nhà Phi Nhung đã tạo ra nhiều tranh cãi. Tuy phía Phi Nhung đã lên tiếng khẳng định việc quản lý của cô giữ tiền của Hồ Văn Cường là do gia đình cậu chưa muốn nhận lại nhưng mọi người đều phản đối và yêu cầu nữ ca sĩ cho gia đình cậu bé được sống riêng.

>> Xem thêm: Hồ Văn Cường có gì sau 5 năm làm con nuôi, thường xuyên đi diễn cùng Phi Nhung?

 

3 điểm trùng hợp của Hoài Linh và Phi Nhung: Đều nhận nhiều con nuôi nhưng giấu kín con ruột, lùm xùm cũng từ đây mà ra? - Ảnh 7.

Phi Nhung nhận Hồ Văn Cường làm con nuôi sau khi cậu bé đạt quán quân Vietnam Idol Kids

1

Dính phải lùm xùm, cả Phi Nhung, Hồ Văn Cường và bố mẹ ruột của cậu bé đều livestream giải thích. Tuy nhiên, netizen vẫn tranh cãi nảy lửa và cho rằng Phi Nhung có nhiều uẩn khúc trong việc nhận nuôi Hồ Văn Cường.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm