Văn hóa

Quản lý Phi Nhung - người giữ hộ tiền thưởng 200 triệu đồng và toàn bộ cát-xê của Hồ Văn Cường là ai?

Quản lý của Phi Nhung và Hồ Văn Cường là người kín tiếng và rất ít khi xuất hiện trước truyền thông.

"Cậu IT" Nhâm Hoàng Khang bất ngờ gửi lời xin lỗi đến Phi Nhung: "Mình xin lỗi cô Phi Nhung và các fan của cô, từ nay mình sẽ không bao giờ nghi ngờ cô nữa, cô quá tốt!" / Dân mạng chỉ ra điểm bất hợp lý khi Phi Nhung nói lý do giữ tiền thưởng Vietnam Idol Kids và cát-xê của Hồ Văn Cường suốt 5 năm

Lùm xùm về mối quan hệ của ca sĩ Phi Nhung và Hồ Văn Cường là tâm điểm nóng của showbiz thời gian gần đây. Nhiều người cho rằng Phi Nhung bóc lột con, giữ số tiền thưởng 200 triệu đồng Quán quân Vietnam Idol Kids và cát-xê của Hồ Văn Cường. Tuy nhiên, nữ ca sĩ đã bác bỏ tin đồn này và cho biết quản lý đang nắm giữ tiền thưởng cũng như cát-xê của con nuôi, đến năm Cường đủ 18 tuổi sẽ trả lại.

Được biết, quản lý của Phi Nhung và con nuôi có tên Diễm Phạm. Dù ít khi được nhắc tới nhưng cô đã gắn bó với Phi Nhung khoảng gần 10 năm và được nữ ca sĩ tin tưởng giao hết mọi việc lớn nhỏ. Diễm Phạm cũng được đánh giá là người có trình độ làm việc chuyên nghiệp, ứng xử khéo léo. Cô rất kín tiếng trong đời tư và hầu như không chia sẻ gì nhiều lên MXH. Lần hiếm hoi cô xuất hiện trên truyền thông là vào năm 2017 khi công khai việc Phi Nhung có con riêng.

Thời điểm đó, Diễm Phạm bày tỏ sự ngưỡng mộ tới nữ ca sĩ về việc dạy con: "Điều tôi phục nhất ở Nhung là sự giáo dục con cái. Rất nghiêm khắc nhưng lại đầy ấm áp và yêu thương. Dù xa cách nhau nhưng có việc gì Wendy cũng đều hỏi ý kiến mẹ. Tôi nhớ có lần, cô bé muốn nhuộm tóc và hỏi ý kiến mẹ. Mẹ đồng ý thì mới nhuộm. Nói như thế để thấy rằng, sống ở một đất nước tự do phóng khoáng như ở Mỹ, phải được nuôi dạy thế nào thì đứa trẻ mới có thể tâm sự và gần gũi với mẹ như vậy".

Quản lý Phi Nhung - người giữ hộ tiền thưởng 200 triệu đồng và toàn bộ cát xê của Hồ Văn Cường là ai? - Ảnh 2.

Ca sĩ Phi Nhung và quản lý Diễm Phạm có mối quan hệ thân thiết

Bên cạnh đó, Diễm Phạm còn tiết lộ về bố của con gái Phi Nhung: "Cha của bé là người Việt Nam và vẫn dành sự quan tâm của một người cha cho con. Phi Nhung luôn nói với con rằng, mẹ không có cơ hội có được cha và được cha quan tâm nhưng con thì phải có. Và bao nhiêu năm qua, tuy không ở cùng nhau nhưng chưa bao giờ cô bé bị thiếu thốn tình cảm của cha mẹ. Còn về chu cấp kinh tế thì Phi Nhung chưa bao giờ cần đến điều đó vì cô ấy đủ sức để lo cho con gái. Tôi chỉ có thể nói được chừng ấy thôi và đây là lần đầu tiên tôi đồng ý chia sẻ với phóng viên".

Qua những chia sẻ hiếm hoi của Diễm Phạm, có thể thấy cô và giọng ca sinh năm 1972 có mối quan hệ không chỉ đơn thuần là quản lý - ca sĩ mà còn như người ruột thịt trong gia đình. Bởi vậy, cô mới được Phi Nhung tin tưởng giao toàn bộ số tiền cát-xê của mình và của con nuôi để nắm giữ.

Quản lý Phi Nhung - người giữ hộ tiền thưởng 200 triệu đồng và toàn bộ cát xê của Hồ Văn Cường là ai? - Ảnh 3.

Diễm Phạm chụp ảnh kỷ niệm cùng Wendy - con riêng của Phi Nhung

Trước đó, Phi Nhung cho biết việc Diễm Phạm giữ tiền thưởng và cát-xê của Hồ Văn Cường đã có sự đồng thuận của mẹ ruột nam ca sĩ: "Tiền giải thưởng Cường từng giành được, tôi có hỏi bố mẹ Cường có muốn lấy không, tôi sẽ kêu quản lý thanh toán thì chị Thu (mẹ của Hồ Văn Cường) nói thôi từ từ đi. Mà nói thật khi ở nhà tôi, mọi người sướng vô cùng. Xây nhà dưới quê với số tiền thưởng hơn 200 triệu thì cũng được đi, nhưng tương lai của Cường sẽ như thế nào? Cường phải đi học. Ở dưới quê sẽ có cách học dưới quê, còn ở thành phố sẽ có cách học ở thành phố. Mà thành phố dù sao đi nữa thì cũng tốt hơn chứ. Mà mẹ của Cường rất thích Cường ở trên đây".

Không riêng gì Hồ Văn Cường mà ngay cả chính Phi Nhung cũng không giữ số tiền cát-xê của mình: "Tôi là người không bao giờ giữ tiền, ca sĩ mà giữ tiền không bao giờ làm được chuyện gì cả. Chỉ có quản lý mình giữ tiền thôi, ca sĩ mà còn lo tính tiền thì còn gì là cảm xúc trên sân khấu. Nên tiền của tôi và Cường đều do quản lý giữ".

 

Quản lý Phi Nhung - người giữ hộ tiền thưởng 200 triệu đồng và toàn bộ cát xê của Hồ Văn Cường là ai? - Ảnh 4.

Số tiền thưởng của Hồ Văn Cường 5 năm qua đều do Diễm Phạm quản lý

Quản lý Phi Nhung - người giữ hộ tiền thưởng 200 triệu đồng và toàn bộ cát xê của Hồ Văn Cường là ai? - Ảnh 5.

Phi Nhung và quản lý sẽ trao trả toàn bộ tiền khi Hồ Văn Cường đủ 18 tuổi và có ý định tự lập, ra ở riêng.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm