Văn hóa

6 lý do khiến Trịnh Sảng không còn đường trở lại showbiz

Scandal của Trịnh Sảng quá lớn và vượt qua sức tưởng tượng của mọi người, điều này đã ảnh hưởng tiêu cực đến sự nghiệp của cô.

Bạn thân Trương Hằng tiết lộ diễn biến phiên điều trần vụ đẻ thuê: Toà án quyết định như thế nào với yêu cầu của Trịnh Sảng? / Cuối cùng Trịnh Sảng cũng có động thái đầu tiên sau thông tin tự sát, Trương Hằng còn có bài viết "gắt" hơn

Có lẽ nhiều đồng nghiệp sẽ từng ghen tị với Trịnh Sảng khi cô quá may mắn, 10 năm vướng nhiều thị phi nhưng vẫn đứng vững trong showbiz, thậm chí càng ngày càng nổi tiếng.

Thế nhưng scandal thuê người mang thai hộ và bỏ rơi con cái đã chấm dứt "vận may" nhiều năm của Trịnh Sảng, bản thân nữ diễn viên còn bị "phong sát" toàn diện. Nhiều người từng thắc mắc liệu sau bê bối này thì Trịnh Sảng còn có cơ hội trở lại showbiz hay không. Mới đây, trang Baijiahao đã đưa ra 6 lý do khẳng định nữ diễn viên Yêu em từ cái nhìn đầu tiên đã không còn đường quay về nữa.

6 lý do khiến Trịnh Sảng không còn đường trở lại showbiz được nữa - Ảnh 1.

Trịnh Sảng.

Lý do đầu tiên là con đường kiếm tiền của Trịnh Sảng đã bị cắt đứt. Quảng Điện công khai phong sát Trịnh Sảng, điều này có nghĩa cô không thể nhận và quay phim, lời mời tham gia quảng cáo cùng các hoạt động thương mại, phải rút khỏi tầm mắt của công chúng. Hơn nữa sau scandal này, Trịnh Sảng không những không thể kiếm được tiền mà cô còn phải bồi thường một khoản tiền rất lớn.

Thứ hai là danh tiếng của Trịnh Sảng đã xấu đi và "vết nhơ" này sẽ theo cô từ nay đến mãi về sau. Trên thực tế, những ngôi sao đã từng bị "phong sát" chưa một ai có thể quay trở lại showbiz thành công.

6 lý do khiến Trịnh Sảng không còn đường trở lại showbiz được nữa - Ảnh 2.

Thứ ba, lượng fan của Trịnh Sảng đã giảm đi sau scandal động trời. Hơn nữa với tình hình hiện tại, lượng fan của Trịnh Sảng chỉ có giảm chứ không thể tăng và khi không có fan ủng hộ thì sự nghiệp của một nghệ sĩ cũng coi như đã đi vào đường cùng.

Thứ tư, Trịnh Sảng sẽ không tránh khỏi bị chèn ép. Không chỉ mất cơ hội lên sóng mà Trịnh Sảng cũng bị Weibo "phong sát", cô không còn được xuất hiện công khai với tư cách nghệ sĩ trên nền tảng mạng xã hội cực lớn này. Điều đó đồng nghĩa với việc "lưu lượng" của nữ diễn viên sinh năm 1991 sẽ dần dần mất đi.

 

6 lý do khiến Trịnh Sảng không còn đường trở lại showbiz được nữa - Ảnh 3.

Thứ năm, Trịnh Sảng không thể phản kháng. Bất kể là quan hệ công chúng, năng lực cá nhân hay hậu thuẫn phía sau thì Trịnh Sảng cũng chẳng thể phản kháng được vì tất cả những việc cô và gia đình làm đã khiến công chúng hoàn toàn thất vọng. Dù bây giờ họ có đứng ra xin lỗi thì cũng chẳng thể cứu vãn.

Lý do cuối cùng, việc mang thai hộ của Trịnh Sảng là vi phạm pháp luật và đương nhiên sẽ bị xử lý thích đáng. Lần này fan của cô không thể đứng ra "tẩy trắng" bảo vệ thần tượng như những tai tiếng trước đây được nữa.

6 lý do khiến Trịnh Sảng không còn đường trở lại showbiz được nữa - Ảnh 4.

Tổng kết lại thì Trịnh Sảng dường như đã không còn đường trở lại showbiz Hoa ngữ được nữa. Hiện tại có rất nhiều người chờ đợi vụ kiện của Trịnh Sảng – Trương Hằng sẽ có kết quả ra sao và dự đoán tương lai của nữ diễn viên sau scandal chấn động này.

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm