Văn hóa

Lệnh "phong sát" chưa đủ mạnh, Trịnh Sảng lên kế hoạch trở lại showbiz thông qua Lee Jong Suk?

Netizen cảm thấy rất khó tin trước việc Trịnh Sảng có thể sẽ debut ở Hàn Quốc.

Rộ tin Trịnh Sảng đã lo xong khoản nợ 'khủng' / Tình tiết mới trong vụ lùm xùm giành quyền nuôi con giữa Trịnh Sảng và bạn trai cũ khiến công chúng xôn xao?

Sau khi bị phong sát vì scandal thuê người mang thai hộ và bỏ rơi con cái, Trịnh Sảng gần như không còn đường hoạt động trong showbiz Hoa ngữ và phải đối mặt với những khoản nợ có thể lên đến 920 triệu Nhân dân tệ (khoảng 3.300 tỷ đồng). Nhưng cách đây không lâu, một số netizen đã khiến mọi người bất ngờ khi đưa tin về việc Trịnh Sảng có khả năng sẽ debut ở Hàn Quốc.

Bộ phim Người tình phỉ thúy mà Trịnh Sảng đóng chính tuy không thể lên sóng ở Trung Quốc nhưng khi chiếu ở Hàn Quốc thì lại đạt được nhiều phản hồi tích cực, bản thân cô cũng khá nổi tiếng ở nước bạn. Bên cạnh đó, tình cũ Trương Hàn còn được cho là có mối quan hệ thân thiết với Lee Jong Suk, cô cũng hy vọng từ việc này có thể tìm được một công ty quản lý tốt ở Hàn Quốc để trợ giúp cho việc debut.

Bị phong sát ở Trung Quốc, Trịnh Sảng chuyển sang hoạt động ở showbiz Hàn? - Ảnh 1.

Tin tức được đăng tải trên Sohu.

Trịnh Sảng chuyển sang hoạt động ở showbiz Hàn?

Trịnh Sảng chuyển sang hoạt động ở showbiz Hàn?

Cô còn muốn thông qua Lee Jong Suk để tìm công ty quản lý?

Cô còn muốn thông qua Lee Jong Suk để tìm công ty quản lý?

Tuy nhiên, cư dân mạng đều cảm thấy rất khó tin trước việc Trịnh Sảng sẽ debut ở Hàn Quốc. So với những minh tinh Trung Quốc thì các nghệ sĩ "xứ sở kim chi" lại có thù lao rất ít ỏi, hơn thế họ còn phải chia một khoản tiền rất lớn cho công ty chủ quản. Hiện tại, Trịnh Sảng đang phải đối mặt với khoản nợ khổng lồ và nếu thật sự cô muốn sang Hàn Quốc lập nghiệp thì với thù lao thấp như vậy thì không biết đến bao giờ mới có thể trả được hết nợ.

Điều quan trọng là Trịnh Sảng lại không thể so sánh với những ngôi sao hạng A ở Hàn Quốc và với những bê bối vẫn chưa biết đến bao giờ mới kết thúc thì việc cô ra nước ngoài hoạt động cũng sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn.

Bị phong sát ở Trung Quốc, Trịnh Sảng chuyển sang hoạt động ở showbiz Hàn? - Ảnh 4.

 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm