Văn hóa

6 sao nam khổ sở vì khung hình với "chân dài" Vbiz: Kim Lý - Cường Đô La "lép vế" trước vợ, Trấn Thành sử dụng bí kíp riêng!

Vì chênh lệch chiều cao, nhiều sao nam Vbiz phải chịu cảnh “lép vế” trước các người đẹp.

Điểm lại 5 bộ cánh thảm họa nhất thảm đỏ năm 2021 / Triệu Lệ Dĩnh có trang phục cho đến kiểu tóc đều đẹp xuất sắc trong một bộ phim

Là những người nổi tiếng, hầu hết các sao Việt đều mong muốn mang đến hình ảnh đẹp nhất đến với công chúng. Thế nhưng, không phải lúc nào cũng thế, có những trường hợp sao Vbiz bị chính đồng nghiệp, người thân dìm hàng khi đứng cạnh. Không sở hữu chiều cao quá nổi bật, thế nên những sao nam sau đây có khoảnh khắc "dở khóc dở cười" khi đứng cạnh các "chân dài" showbiz.

1. Trấn Thành

6 sao nam khổ sở vì khung hình với chân dài Vbiz: Kim Lý - Cường Đô La lép vế trước vợ, Trấn Thành sử dụng bí kíp riêng! - Ảnh 2.

Trấn Thành sở hữu chiều cao tầm 1,7m, tuy nhiên anh cũng chịu cảnh bẽ mặt khi đứng cạnh các người đẹp Vbiz. Biết được hạn chế của bản thân, Trấn Thành thường xuyên sử dụng những đôi giày "bánh mì" độn trên 10cm để ăn gian

6 sao nam khổ sở vì khung hình với chân dài Vbiz: Kim Lý - Cường Đô La lép vế trước vợ, Trấn Thành sử dụng bí kíp riêng! - Ảnh 3.

Thế nhưng, mỗi khi đứng cạnh các nàng hậu, Trấn Thành lại hoá thân thành "em bé" vì độ chênh lệch lớn


2 lần đứng kế Hoa hậu Mai Phương Thuý, Trấn Thành cũng "bất lực" bị dìm hàng không thương tiếc bởi nàng hậu có chiều cao 1,8 mét nổi bật

6 sao nam khổ sở vì khung hình với chân dài Vbiz: Kim Lý - Cường Đô La lép vế trước vợ, Trấn Thành sử dụng bí kíp riêng! - Ảnh 5.

Thậm chí, trong chính lễ cưới, Trấn Thành cũng phải mang giày độn để "ăn gian" chiều cao so với Hari Won

2. Trường Giang
6 sao nam khổ sở vì khung hình với chân dài Vbiz: Kim Lý - Cường Đô La lép vế trước vợ, Trấn Thành sử dụng bí kíp riêng! - Ảnh 6.

Khác với Trấn Thành, Trường Giang lại ưa chuộng dép tổ ong. Hình ảnh đôi dép huyền thoại này gắn bó khá mật thiết với nam danh hài

6 sao nam khổ sở vì khung hình với chân dài Vbiz: Kim Lý - Cường Đô La lép vế trước vợ, Trấn Thành sử dụng bí kíp riêng! - Ảnh 7.

Người dìm hàng Trường Giang nhiều nhất chắc có lẽ là bà xã Nhã Phương. Mỗi khi đứng cạnh vợ, Trường Giang lại thấp bé hơn hẳn

6 sao nam khổ sở vì khung hình với chân dài Vbiz: Kim Lý - Cường Đô La lép vế trước vợ, Trấn Thành sử dụng bí kíp riêng! - Ảnh 8.

Nếu Trấn Thành sử dụng giày độn để giảm tối đa chênh lệch thì Trường Giang khá thoải mái tạo dáng cùng các nàng hậu

 


Đôi khi, để đánh lạc hướng Trường Giang sẽ bày trò lầy lội để đỡ chịu cảnh "ôi con sông quê"

3. NS Xuân Bắc

6 sao nam khổ sở vì khung hình với chân dài Vbiz: Kim Lý - Cường Đô La lép vế trước vợ, Trấn Thành sử dụng bí kíp riêng! - Ảnh 10.

Đứng cạnh Á hậu Huyền My, NS Xuân Bắc cũng chịu chung số phận như Trấn Thành và Trường Giang

6 sao nam khổ sở vì khung hình với chân dài Vbiz: Kim Lý - Cường Đô La lép vế trước vợ, Trấn Thành sử dụng bí kíp riêng! - Ảnh 11.

Hoa hậu Mai Phương Thuý có lẽ chính là nỗi sợ về chiều cao của các sao nam Vbiz mỗi khi đứng cạnh

4. MC Quyền Linh
6 sao nam khổ sở vì khung hình với chân dài Vbiz: Kim Lý - Cường Đô La lép vế trước vợ, Trấn Thành sử dụng bí kíp riêng! - Ảnh 12.

Có lẽ, đây sẽ là bức ảnh nhớ đời của MC Quyền Linh khi đứng cạnh Á hậu Mâu Thuỷ và siêu mẫu Võ Hoàng Yến. Dù bị "dìm hàng" giữa hai người đẹp nhưng trông Quyền Linh không hề lép vế chút nào, chỉ với phong cách ăn mặc giản dị, không phô trương cộng thêm đôi dép tổ ong đã đủ giúp Quyền Linh nổi bật khác lạ so với hai bóng hồng bên cạnh.


Thậm chí, Quyền Linh còn phải chịu thua trước chiều cao quá nổi bật và vượt trội của ái nữ Lọ Lem

 

5. Cường Đô La
6 sao nam khổ sở vì khung hình với chân dài Vbiz: Kim Lý - Cường Đô La lép vế trước vợ, Trấn Thành sử dụng bí kíp riêng! - Ảnh 14.

Cường Đô La lép vế về chiều cao khi đứng cạnh cô dâu Đàm Thu Trang trong ngày trọng đại. Thay vì tìm cách "ăn gian" chiều cao thì nam đại gia vẫn tự tin với chiều cao hiện tại

6 sao nam khổ sở vì khung hình với chân dài Vbiz: Kim Lý - Cường Đô La lép vế trước vợ, Trấn Thành sử dụng bí kíp riêng! - Ảnh 15.

Dù có chênh lệch về chiều cao nhưng cặp đôi Đàm Thu Trang và Cường Đô La lại được khen ngợi rất đẹp đôi và có tướng phu thê

6 sao nam khổ sở vì khung hình với chân dài Vbiz: Kim Lý - Cường Đô La lép vế trước vợ, Trấn Thành sử dụng bí kíp riêng! - Ảnh 16.

Đàm Thu Trang đôi khi cũng rất tinh tế khi chọn cách tạo dáng giảm khoảng cách lệch với ông xã

6. Kim Lý
6 sao nam khổ sở vì khung hình với chân dài Vbiz: Kim Lý - Cường Đô La lép vế trước vợ, Trấn Thành sử dụng bí kíp riêng! - Ảnh 17.

Kim Lý từng bị chính vợ Hồ Ngọc Hà dìm hàng khi đứng cạnh. Mặc dù sở hữu chiều cao 1m85, nhưng bức ảnh này lại khiến nam diễn viên thấp bé hơn so với Hồ Ngọc Hà

6 sao nam khổ sở vì khung hình với chân dài Vbiz: Kim Lý - Cường Đô La lép vế trước vợ, Trấn Thành sử dụng bí kíp riêng! - Ảnh 18.

Mới đây, Kim Lý phải cố gắng nhón chân lên để trông xứng đôi với "Nữ hoàng giải trí"

 

6 sao nam khổ sở vì khung hình với chân dài Vbiz: Kim Lý - Cường Đô La lép vế trước vợ, Trấn Thành sử dụng bí kíp riêng! - Ảnh 19.

Trong khung ảnh gia đình, Hồ Ngọc Hà cũng nổi bần bật với chiều cao được cho là nhỉnh hơn Kim Lý

6 sao nam khổ sở vì khung hình với chân dài Vbiz: Kim Lý - Cường Đô La lép vế trước vợ, Trấn Thành sử dụng bí kíp riêng! - Ảnh 20.

Ấy thế nhưng, nếu Hồ Ngọc Hà không mang giày cao gót thì may ra Kim Lý vẫn cao hơn "nóc nhà" vài phần đây này!

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm