Văn hóa

Á hậu Thụy Vân phát biểu cực sốc về chuyện Hoa hậu bán dâm

“Cuối cùng cái họ nhận được là con số 0, là nỗi đau của gia đình và sự chỉ trích của xã hội!”, Á hậu Thụy Vân chia sẻ.

Phạm Hương nói gì về tin đồn mang thai phải sang Mỹ âm thầm sinh con? / Hoa khôi Thúy Vi mang 145kg hành lý lên đường chinh chiến tại Hoa hậu Châu Á Thái Bình Dương

Xuất hiện từ sớm tại vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 diễn ra tại TP.HCM, Á hậu Thụy Vân thu hút bởi nhan sắc mặn mà, quyến rũ. Theo thông tin từ ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, Á hậu Thụy Vân đảm nhận vai trò dẫn chương trình cùng với MC Vũ Mạnh Cường, Tuấn Tú và Á hậu Diễm Trang.

"Vân vào Sài Gòn từ ngày 14/9 để chuẩn bị cho đêm chung kết ngày 16/9. Trước đó, Hoa hậu Việt Nam 2018 có hai đêm tổng duyệt liên tiếp. Đối với Vân, cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm nay vô cùng có ý nghĩa! 30 năm Hoa hậu Việt Nam cũng là 10 năm Vân được khoác trên mình danh hiệu Á hậu! Đó là niềm tự hào của mình! Đứng trên sân khấu 30 năm là niềm vinh dự của Vân! Cảm xúc khác rất nhiều!", Á hậu Thụy Vân chia sẻ.

Á hậu Thụy Vân: “Một số cô gái trẻ đang lấy danh hiệu để mua bán” - Ảnh 1.

Thụy Vân chia sẻ thêm, những ngày qua cô nhận được câu hỏi từ nhiều phóng viên: "Các cuộc thi "Hoa hậu ao làng" giờ ra đời đang bị đánh đồng với những cuộc thi nhan sắc chất lượng?"

"Vân nghĩ là không vì "đẳng cấp là mãi mãi"! Những cuộc thi uy tín mang tầm quốc gia luôn thể hiện sự nghiêm túc và chuyên nghiệp từ mọi mặt, ngay từ ý thức của những người tổ chức! Sứ mệnh vinh danh vẻ đẹp người phụ nữ Việt Nam chưa bao giờ thay đổi và chỉ giúp cho công chúng phân biệt giữa "vàng" và "cát"!", cô nói.

Về thông tin về Á hậu bán dâm, Thụy Vân cho biết khán giả nên có cái nhìn khách quan, không đánh đồng họ với người đẹp đoạt danh hiệu khác.

"Chúng ta không phủ nhận có một bộ phận những cô gái trẻ đang bị lấy danh hiệu hay giá trị bản thân trở thành thứ để mua bán! Cuối cùng cái họ nhận được là con số 0, là nỗi đau của gia đình và sự chỉ trích của xã hội!" - người đẹp thẳng thắn nói - "Vân thấy buồn khi dần dần những thứ đó trở thành một thông tin quen tai! Nhưng chắc chắn với công chúng họ vẫn công tâm để hiểu cái xấu chắc chắn không tồn tại lâu".

Theo Thụy Vân, 10 năm cô bước chân vào showbiz, 12 năm gắn bó với nghề biên tập viên dẫn chương trình, bản thân thấy tất cả mọi điều có được đều phải đổi bằng giá trị lao động nghiêm túc! "Vân trộm nghĩ mình cũng được ông trời thương, ngoài công việc yêu thích mình may mắn có một gia đình hạnh phúc, con cái ngoan ngoãn", cô cười hạnh phúc.


Theo vtv.vn
Cột tin quảng cáo
loading...

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Có thể bạn quan tâm