Văn hóa

Á quân Vietnam's Next Top Model Chà Mi bất ngờ chia sẻ toàn bộ ảnh đám cưới đơn giản bên ông xã gốc Hoa

Chà Mi tiết lộ, có lẽ bản thân là cô dâu duy nhất quên hoa trong ngày cưới.

"Người mẫu ngoại cỡ" Ashley Graham diện đồ hiệu đến dự sự kiện thời trang / Tiểu thư út nhà MC Quyền Linh khoe nhan sắc tuổi 13 cực xinh, đôi chân dài như người mẫu tạo điểm nhấn

Trên trang cá nhân mới đây, Á quân Vietnam's Next Top Model 2013 vừa đăng tải một vài bức ảnh trong đám cưới đơn giản của mình với ông xã gốc Hoa vào cuối năm 2020.

Đi kèm với loạt ảnh, Chà Mi không quên viết vài dòng nhắn nhủ: "Lấy chồng cũng được 1 thời gian rồi nhưng giờ mới đăng hình. Tụi mình không có hình cưới xinh lung linh, cũng không có tiệc tùng khách khứa. Và có lẽ mình là cô dâu duy nhất quên hoa cưới ở nhà".

Á quân Vietnam's Next Top Model Chà Mi tung toàn bộ ảnh trong đám cưới đơn giản bên ông xã gốc Hoa - Ảnh 1.

Chia sẻ của Chà Mi về đám cưới đơn giản vào cuối năm 2020.

Chà Mi nói thêm: "Ngày làm lễ hai vợ chồng hò réo nhau từ sáng sớm, vợ thì tự make up, chồng thì ngồi cắm hoa rồi cứ thế chú rể thì ôm mấy bình hoa, cô dâu thì vác chân máy và máy ảnh tới nơi làm lễ để tự xử. Lúc mình set up chân máy và lườm chồng thì hai cô chủ trì hôn lễ cứ há mồm nhìn (chắc chưa thấy bà nào mặc váy cô dâu mà menly như vậy).

Đám cưới của mình tuy đơn giản, tiết kiệm nhưng mình thấy nó ý nghĩa và đáng nhớ vì mình thích tạo ra những kỉ niệm. Kỷ niệm luôn đáng trân trọng, không phải vì nó vui hay buồn mà vì... nó là duy nhất và không bao giờ trở lại".

Chà Mi và chồng quen nhau khoảng 3 năm, được gia đình người đẹp ủng hộ. Chồng của Chà Mi lớn hơn cô 5 tuổi, là người gốc Hoa nhưng sinh ra và lớn lên ở Anh. Theo đó, cả hai gặp gỡ tại London khi cô bắt đầu sang đây làm việc.

Á quân Vietnam's Next Top Model Chà Mi tung toàn bộ ảnh trong đám cưới đơn giản bên ông xã gốc Hoa - Ảnh 3.


Á quân Vietnam's Next Top Model Chà Mi tung toàn bộ ảnh trong đám cưới đơn giản bên ông xã gốc Hoa - Ảnh 4.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm