Văn hóa

Ai cũng biết hoa hậu Thu Thủy học vấn cao, nhưng nhìn lại những bức ảnh đặc biệt này, càng yêu mến và tiếc thương nàng hậu vẹn toàn tài sắc

Hoa hậu Thu Thủy từng nói: "Cuộc sống của tôi cho đến khi đoạt danh hiệu hoa hậu không có gì khác ngoài gia đình, nhà trường và những trang sách".

Sau gần 2 năm đương nhiệm, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh bất ngờ tậu penthouse ở Hà Nội / Nhìn Á hậu Hong Kong ly hôn nhận 876 tỷ, Hoa hậu Diễm Hương bất ngờ phán 1 câu gây xôn xao: "Hồi xưa em ngu ghê"

Hoa hậu Việt Nam Nguyễn Thu Thuỷ vừa qua đời hồi 4h30 ngày 5/6 khiến nhiều người thương tiếc. Thu Thủy là một trong những người đẹp được đánh giá tài sắc vẹn toàn, có học vấn cao. Cô đăng quang năm 1994, đồng thời giành giải trả lời ứng xử hay nhất của cuộc thi.

Ai cũng biết hoa hậu Thu Thủy học vấn cao, nhưng nhìn lại những bức ảnh này trên trang cá nhân, càng yêu mến và tiếc thương nàng hậu tài sắc vẹn toàn - Ảnh 1.

Khi Thu Thủy dự thi Hoa hậu cũng là lúc cô thi đỗ vào ba trường đại học.

>> Xem thêm: Những hình ảnh cuối cùng của Hoa hậu Thu Thủy trước khi đột ngột qua đời

Khi Thu Thủy dự thi Hoa hậu cũng là lúc cô thi đỗ vào ba trường đại học nhưng cô đã chọn trường ĐH Ngoại giao vì muốn trở thành một nữ đại sứ. Học xong ngành ngoại giao, Thu Thủy lại sang Mỹ du học ngành quản trị kinh doanh. Nguyễn Thu Thủy thường gắn với hình ảnh một hoa hậu có học thức và yêu thể thao.

Đặc biệt, hoa hậu Thu Thủy ham đọc sách. Những bức ảnh cô chia sẻ trên trang cá nhân cho thấy trong ngôi nhà của cô luôn có rất nhiều sách. Hồi năm 2019, bức ảnh Thu Thủy giản dị khi ghé qua một cửa hàng sách cũ khiến nhiều người ngưỡng mộ và yêu mến.

>> Xem thêm: Nhìn lại nhan sắc không tuổi của Hoa hậu Thu Thủy khi làm MC truyền hình trước lúc qua đời

Ai cũng biết hoa hậu Thu Thủy học vấn cao, nhưng nhìn lại những bức ảnh này trên trang cá nhân, càng yêu mến và tiếc thương nàng hậu tài sắc vẹn toàn - Ảnh 2.

Tthu Thủy ghé qua một cửa hàng sách cũ năm 2019.

 

>> Xem thêm: Phi Nhung chân thành nói thương khi thấy CEO Phương Hằng rơi nước mắt

Những ngày này, xem lại những hình ảnh của Thu Thủy trên trang cá nhân, người ta càng nuối tiếc hơn một nàng hậu sắc tài đều vẹn toàn nhưng đường đời ngắn ngủi. "Cuộc sống của tôi cho đến khi đoạt danh hiệu hoa hậu không có gì khác ngoài gia đình, nhà trường và những trang sách", cô từng nói.

Ai cũng biết hoa hậu Thu Thủy học vấn cao, nhưng nhìn lại những bức ảnh này trên trang cá nhân, càng yêu mến và tiếc thương nàng hậu tài sắc vẹn toàn - Ảnh 3.

Ai cũng biết hoa hậu Thu Thủy học vấn cao, nhưng nhìn lại những bức ảnh này trên trang cá nhân, càng yêu mến và tiếc thương nàng hậu tài sắc vẹn toàn - Ảnh 4.

Ai cũng biết hoa hậu Thu Thủy học vấn cao, nhưng nhìn lại những bức ảnh này trên trang cá nhân, càng yêu mến và tiếc thương nàng hậu tài sắc vẹn toàn - Ảnh 5.

Trong ngôi nhà của cô luôn có rất nhiều sách.

 

>> Xem thêm: Cao Thái Sơn tiếp tục khoe cơ ngơi bề thế ở Mỹ: Đúng chuẩn bên ngoài rộng rãi, bên trong sang trọng

Thu Thủy chia sẻ thêm về thói quen đọc sách của mình rằng: "Chị không có sách đọc xong, tất cả đều là sách đọc dở, tâm trí mình như thế nào, thì sách mình đọc theo trật tự như thế. Ai thay đổi sách của chị, chị biết ngay dù chỉ xê dịch một tí".

Ngoài ra, trong những ngày tháng gần đây, những người yêu mến hoa hậu dễ nhận thấy cô chia sẻ nhiều về sở thích viết tay.

Trong đăng tải cuối cùng của cô ngày 28/5 vừa qua, Thu Thủy chia sẻ bức ảnh chụp một bản viết tay của mình nói về những quan niệm xung quanh cuộc sống, sự vật, con người:

Ai cũng biết hoa hậu Thu Thủy học vấn cao, nhưng nhìn lại những bức ảnh này trên trang cá nhân, càng yêu mến và tiếc thương nàng hậu tài sắc vẹn toàn - Ảnh 6.

Hay ngày 27/5, Thu Thủy chia sẻ một câu trích dẫn của nhà văn người Pháp Romain Gary (1914 - 1980).

 

Ai cũng biết hoa hậu Thu Thủy học vấn cao, nhưng nhìn lại những bức ảnh này trên trang cá nhân, càng yêu mến và tiếc thương nàng hậu tài sắc vẹn toàn - Ảnh 7.

Xung quanh các đăng tải chụp những dòng chữ viết tay của Hoa hậu Thu Thủy, cô luôn được bạn bè ngợi khen vì chữ đẹp và một gu thẩm mỹ tinh tế trong từng chi tiết nhỏ.

1

Những trang viết tay của hoa hậu Thu Thủy.

>> Xem thêm: Bảo Thanh lần đầu khoe dung mạo ái nữ 1 tháng tuổi, Quốc Trường vào trầm trồ liền được “chốt kèo” chuyện đại sự?

 

Cuộc sống của hoa hậu Thu Thủy ở tuổi 45 cực kỳ bình lặng và kín tiếng. Trong mắt nhiều người, dù trải qua nhiều đứt gãy của cuộc sống, Nguyễn Thu Thủy vẫn là một hoa hậu có được sự lạc quan, bình tâm lẫn cả sự sắc sảo, thấu đáo.

"Từ trong bản chất, tôi nghĩ mình vẫn là cô bé gầy cao lêu đêu ngày nào say mê đọc Anna Karenina bên cửa sổ. Để đanh đá, giảo hoạt trong cuộc sống này thì dễ lắm. Làm sao để giữ mình vẫn ngơ ngác, trong sáng nhìn cuộc đời một cách vô tư khó hơn nhiều", hoa hậu Việt Nam năm 1994 từng nhận xét về chính bản thân mình như thế.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm