Văn hóa

Angelababy sẽ ly hôn Huỳnh Hiểu Minh vì lý do này!

Tin đồn Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy ly hôn lại vừa được thổi bùng lên lần nữa. Tuy nhiên, cặp đôi ngôi sao này vẫn chọn biện pháp "phớt lờ" tin đồn như mọi khi.

Sự thật tình yêu Lâm Chí Linh - Ngôn Thừa Húc: Sẽ không bao giờ có đám cưới, đằng trai là kẻ giả tạo? / Top 100 điển trai nhất thế giới: Beckham thăng hạng, CR7 tụt dốc

Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy luôn chọn giải pháp im lặng trước những tin đồn thất thiệt về cuộc hôn nhân của họ và lần này cũng vậy. Tuy nhiên, trong một cuộc phỏng vấn mới đây, Angelababy đã gián tiếp nói về vấn đề ly hôn.

Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy

Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy

Nữ diễn viên 30 tuổi chia sẻ rằng với cô, sự hiểu biết và tôn trọng lẫn nhau là điều quan trọng nhất trong cuộc sống gia đình và một mối quan hệ. Angelababy nói cô sẵn sàng bỏ qua mọi thói quen sinh hoạt cũng như những khác biệt về lối sống của chồng, tuy nhiên, có một điều cô sẽ không bao giờ bỏ qua hay tha thứ, đó là khi có người thứ 3 xuất hiện trong mối quan hệ ấy.

Cũng trong cuộc phỏng vấn, Angelababy nói những tin đồn xung quanh cuộc hôn nhân của họ không làm phiền cô miễn là chúng không liên quan đến con trai cô.

Theo VTV
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm