Văn hóa

Angelina Jolie mặc như bà bầu xuống phố sau thông tin tung bằng chứng Brad Pitt bạo lực gia đình

Nữ diễn viên Angelina Jolie bình thản xuất hiện cùng con gái dù trước đó có tin tức cô chuẩn bị bằng chứng chống lại Brad Pitt.

Con gái tomboy của Angelina Jolie chiếm spotlight nhờ đôi chân dài miên man chẳng khác người mẫu / Tranh cãi chuyện tình của Angelina Jolie hậu ly hôn: Hẹn hò đồng tính, bị nghi là Tuesday phá hoại gia đình "Thor" và Johnny Depp?

Vào ngày 26/3 vừa qua, Angelina Jolie cùng con gái cưng Vivienne đi mua sắm. Theo quan sát nữ diễn viên "Ông bà Smith" mặc váy rộng thùng thình kết hợp với áo khoác ngoài. Cô trông giống như một bà bầu khi ăn mặc theo style như thế này. Trong khi đó bé Vivienne lên đồ khỏe khoắn. Con gái của Angelina được nhận xét ngày càng xinh xắn và sở hữu đôi chân dài chẳng kém cạnh mẹ ruột.

an1.jpg 0

an1.jpg 1

an1.jpg 2

Angelina Jolie mặc đầm rộng thùng thình đi mua sắm cùng con gái.

Đây là lần đầu tiên Angelina Jolie lộ diện ở chốn công cộng sau thông tin chuẩn bị tung ra những bằng chứng và tài liệu tố Brad Pitt bạo hành. Những bằng chứng này sẽ được cung cấp trong phiên tòa sắp tới. Jolie cũng tiến hành nộp tài liệu khác cho biết các con của cô có thể cho lời khai làm chứng. Điều này được các chuyên gia luật đánh giá có thể là điểm quan trọng giải quyết tranh chấp quyền nuôi con giữa Angelina và Brad vốn kéo dài nhiều năm qua.

an1.jpg 0

Nữ diễn viên "Ông bà Smith" bình thản sau thông tin cô chuẩn bị tung bằng chứng tố cáo Brad Pitt bạo hành gia đình.

Angelina Jolie đệ đơn xin ly hôn Brad Pitt hồi tháng 9/2016. Hiện tại Angelina tạm thời đảm nhiệm vai trò chăm sóc các con. Brad Pitt được đến thăm và cải thiện mối quan hệ với lũ trẻ. Được biết Brad Pitt cảm thấy đau lòng vì cáo buộc bạo hành từ Angelina. Điều này đồng nghĩa với việc anh càng trở nên xa cách với 6 nhóc tì của mình.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm