Văn hóa

Ảnh cũ 14 năm trước của Trương Bá Chi - Tạ Đình Phong hot trở lại, gây chú ý nhất lại là cô nhóc giờ đây đã trở thành mỹ nhân

Cô bé nhút nhát, sợ sệt trong bức ảnh chụp cùng đoàn làm phim "Vô Cực" (có cả vợ chồng Trương Bá Chi, Tạ Đình Phong) của đạo diễn Trần Khải Ca chính là nữ diễn viên Quan Hiểu Đồng.

Bất ngờ với danh tính người đàn ông Trương Bá Chi nhớ mãi không quên nhưng không phải Tạ Đình Phong hay Trần Quán Hy / Vì các con trai, Trương Bá Chi không ngại bay về Hong Kong mỗi ngày

Mới đây, 1 blogger thường xuyên đưa tin về làng giải trí đã chia sẻ những bức ảnh đoàn làm phim "Vô Cực" mở tiệc tuyên truyền. Thời điểm này, Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi quay trở lại hẹn hò với nhau sau khoảng thời gian ngắn chia tay. Cặp đôi bén duyên lại nhờ tham gia bộ phim siêu phẩm này. Trong sự kiện, ngoài cặp đôi nổi tiếng còn có đạo diễn Trần Khải Ca và bà xã Trần Hồng, "Ảnh đế" Lưu Diệp cùng nhiều nghệ sĩ khác.

1
Bộ sậu "Vô Cực" ra mắt tuyên truyền phim năm 2006 với những tên tuổi gạo cội

Tuy nhiên, mọi sự chú ý đổ dồn vào một cô nhóc mặc váy trắng nhỏ tuổi, e ấp và có phần lo sợ khi đứng cạnh các cô chú, đó chính là Quan Hiểu Đồng. Trong "Vô Cực", Quan Hiểu Đồng đóng vai Khuynh Thành lúc nhỏ, còn Trương Bá Chi đóng Khuynh Thành lúc trưởng thành. Vai diễn nhỏ của Quan Hiểu Đồng nhận được đánh giá cao. Nhìn lại hình ảnh e ấp này của cô bé, chẳng ai có thể ngờ rằng giờ đây Quan Hiểu Đồng đã là mỹ nhân 9X đình đám của Cbiz và cũng là bạn gái của nam ca sĩ nổi tiếng Luhan.

Ảnh cũ 14 năm trước của Trương Bá Chi - Tạ Đình Phong hot trở lại, gây chú ý nhất lại là cô nhóc giờ đây đã trở thành mỹ nhân - Ảnh 2.

Hình ảnh Quan Hiểu Đồng e ấp trong vòng tay của nữ diễn viên gạo cội Trần Hồng

Ảnh cũ 14 năm trước của Trương Bá Chi - Tạ Đình Phong hot trở lại, gây chú ý nhất lại là cô nhóc giờ đây đã trở thành mỹ nhân - Ảnh 3.

Cô bé dường như vẫn còn rất ngại ngùng trước bữa tiệc của các nghệ sĩ lớn trong giới

Ảnh cũ 14 năm trước của Trương Bá Chi - Tạ Đình Phong hot trở lại, gây chú ý nhất lại là cô nhóc giờ đây đã trở thành mỹ nhân - Ảnh 4.

Chẳng ai ngờ, Quan Hiểu Đồng lớn lên sẽ trở thành mỹ nhân đình đám của làng giải trí với hình ảnh quyến rũ, dịu dàng và sang chảnh

Ảnh cũ 14 năm trước của Trương Bá Chi - Tạ Đình Phong hot trở lại, gây chú ý nhất lại là cô nhóc giờ đây đã trở thành mỹ nhân - Ảnh 5.

Ảnh cũ 14 năm trước của Trương Bá Chi - Tạ Đình Phong hot trở lại, gây chú ý nhất lại là cô nhóc giờ đây đã trở thành mỹ nhân - Ảnh 6.

Không còn là cô bé nhút nhát ngày xưa, Quan Hiểu Đồng giờ đây dạn dĩ bước ra đấu trường quốc tế.

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm