Văn hóa

Ảnh cưới đẹp như phim của cặp quyền lực Tbiz Push - Jooy: Xúc động nhất là giọt nước mắt sau bao khó khăn

Nhiều khoảnh khắc hạnh phúc đã được ghi lại trong ngày trọng đại của cặp vợ chồng mới Push Puttichai và Jooy.

'Quỳnh búp bê' lái xe sang đi sự kiện / Kiều Minh Tuấn "ngoại tình", phim 25 tỷ lỗ nặng, cát xê 900 triệu về đâu?

Sau 4 năm yêu nhau, cặp đôi đình đám nhất nhì Tbiz Push Puttichai và Jooy Warutaya Nilakhuha đã chính thức về chung một nhà vào sáng ngày 11/6. Được biết, hôn lễ của họ đã chính thức diễn ra tại khách sạn sang trọng Mandarin Oriental và được tổ chức theo nghi thức truyền thống, cô dâu chú rể diện trang phục cưới hỏi đẹp lộng lẫy theo phong tục.

Đến nay, bộ ảnh đẹp về những khoảnh khắc hạnh phúc của đôi tân lang, tân nương đã được tung ra và ngay lập tức khiến fan đứng ngồi không yên. Cả Push và Jooy đều luôn tươi cười, nắm chặt tay nhau, thậm chí là trao nhau nụ hôn đầy lãng mạn trong ngày vô cùng ý nghĩa này. Bộ ảnh cưới của cặp đôi được nhận xét là đẹp không khác gì cảnh phim.

Ảnh cưới đẹp như phim của cặp quyền lực Tbiz Push Puttichai và Jooy: Xúc động nhất là giọt nước mắt sau bao khó khăn - Ảnh 2.

Cả hai vui vẻ bắt đầu ngày trọng đại của mình bằng nghi lễ khất thực "tak bat"

Ảnh cưới đẹp như phim của cặp quyền lực Tbiz Push Puttichai và Jooy: Xúc động nhất là giọt nước mắt sau bao khó khăn - Ảnh 3.

Ảnh cưới đẹp như phim của cặp quyền lực Tbiz Push Puttichai và Jooy: Xúc động nhất là giọt nước mắt sau bao khó khăn - Ảnh 4.

Khảnh khắc ý nghĩa nhất: cặp đôi nhắng nhít bên dàn phù dâu, phù rể khủng

Ảnh cưới đẹp như phim của cặp quyền lực Tbiz Push Puttichai và Jooy: Xúc động nhất là giọt nước mắt sau bao khó khăn - Ảnh 5.

Ảnh cưới đẹp như phim của cặp quyền lực Tbiz Push Puttichai và Jooy: Xúc động nhất là giọt nước mắt sau bao khó khăn - Ảnh 6.

Một trong những giây phút xúc động trong lễ cưới Push - Jooy: Giọt nước mắt hạnh phúc đã lăn dài trên má cô dâu xinh đẹp

Ảnh cưới đẹp như phim của cặp quyền lực Tbiz Push Puttichai và Jooy: Xúc động nhất là giọt nước mắt sau bao khó khăn - Ảnh 7.

Ảnh cưới đẹp như phim của cặp quyền lực Tbiz Push Puttichai và Jooy: Xúc động nhất là giọt nước mắt sau bao khó khăn - Ảnh 8.

Chú rể tỉ mỉ đeo chiếc nhẫn cưới cho cô dâu

Ảnh cưới đẹp như phim của cặp quyền lực Tbiz Push Puttichai và Jooy: Xúc động nhất là giọt nước mắt sau bao khó khăn - Ảnh 9.

Cả hai hạnh phúc ôm chầm lấy nhau khi chính thức được nên duyên vợ chồng

Ảnh cưới đẹp như phim của cặp quyền lực Tbiz Push Puttichai và Jooy: Xúc động nhất là giọt nước mắt sau bao khó khăn - Ảnh 10.

"Chàng hoàng tử trong mơ" Push dịu dàng hôn lên trán cô dâu

 

Ảnh cưới đẹp như phim của cặp quyền lực Tbiz Push Puttichai và Jooy: Xúc động nhất là giọt nước mắt sau bao khó khăn - Ảnh 11.

Ảnh cưới đẹp như phim của cặp quyền lực Tbiz Push Puttichai và Jooy: Xúc động nhất là giọt nước mắt sau bao khó khăn - Ảnh 12.

Khoảnh khắc cô dâu Jooy ném hoa cưới thật đẹp

Ảnh cưới đẹp như phim của cặp quyền lực Tbiz Push Puttichai và Jooy: Xúc động nhất là giọt nước mắt sau bao khó khăn - Ảnh 13.

Sau khi hôn lễ kết thúc, cả hai tươi cười và nắm chặt tay nhau xuất hiện trước truyền thông

Ảnh cưới đẹp như phim của cặp quyền lực Tbiz Push Puttichai và Jooy: Xúc động nhất là giọt nước mắt sau bao khó khăn - Ảnh 14.

Họ còn không ngần ngại trao nhau chiếc hôn tình cảm để tạo nên một "happy ending" sau bao thử thách và sóng gió…

Ảnh cưới đẹp như phim của cặp quyền lực Tbiz Push Puttichai và Jooy: Xúc động nhất là giọt nước mắt sau bao khó khăn - Ảnh 15.

Chúc mừng cặp đôi Push - Jooy đã chính thức kết hôn.


Theo Helino
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm