Văn hóa

Bài đăng của Song Joong Ki thời đại học bỗng bị "đào" lại, ai ngờ học trưởng đẹp trai "huyền thoại" hồi đó khác hẳn bây giờ

Mới đây, loạt bài đăng của Song Joong Ki trên diễn đàn trường đại học bỗng dưng hot trở lại và trở thành chủ đề được bàn tán.

Sự thật ngã ngửa: Giờ đã ly hôn nhưng nếu là 16 năm trước, thậm chí Song Hye Kyo - Song Joong Ki còn bị... cấm kết hôn / Từng thú nhận mù công nghệ nhưng giờ Song Joong Ki xem chừng còn lấn lướt cả Song Hye Kyo ở khoản này

Song Joong Ki là ngôi sao kín tiếng và gần như không có scandal của làng giải trí Hàn Quốc. Chính vì vậy, quá khứ của anh chàng khiến dân tình rất tò mò.Mới đây, trên các diễn đàn, cư dân mạng đang truyền tay nhau loạt bài viết của Song Joong Ki trên forum trường Đại học Sungkyunkwan khiến nhiều người thích thú.

Được biết, thời điểm đó nam diễn viên giữ chức vụ quản lý văn phòng của trường đại học, nên hầu hết các bài viết của Song Joong Ki đều liên quan đến công việc. Điều khiến fan cảm thấy thú vị nhất là những bài viết này đều vô cùng nghiêm túc, khác hẳn với hình tượng tươi trẻ, phóng khoáng hiện tại của Song Joong Ki. Trong những bài viết này, cũng có lúc mỹ nam họ Song thể hiện sự tức giận nhưng vẫn khiến fan bật cười vì quá dễ thương.

Bài đăng của Song Joong Ki thời đại học bỗng bị đào lại, ai ngờ học trưởng đẹp trai huyền thoại hồi đó khác hẳn bây giờ - Ảnh 2.

Bài đăng của Song Joong Ki thời đại học bỗng bị đào lại, ai ngờ học trưởng đẹp trai huyền thoại hồi đó khác hẳn bây giờ - Ảnh 3.

Song Joong Ki thời đi học vừa điển trai, vừa gương mẫu đúng chuẩn soái ca trường học "con nhà người ta"

Sau khi nhìn thấy các bạn học sử dụng máy in nhưng lại không sắp xếp gọn gàng, để giấy bay xuống đất, Song Joong Ki đã lên tiếng nhắc nhở: “Nếu sau này mọi người vẫn tiếp tục làm khu vực xung quanh máy tính bừa bộn như vậy, mình sẽ không để sẵn giấy bên cạnh máy in cho mọi người nữa. Lúc đấy, nếu mọi người muốn sử dụng thì phải tự mang giấy đi nhé”. Bên dưới thông báo, anh chàng còn ký tên rõ ràng là Quản lý văn phòng Song Joong Ki khóa 44.

Bài đăng của Song Joong Ki thời đại học bỗng bị đào lại, ai ngờ học trưởng đẹp trai huyền thoại hồi đó khác hẳn bây giờ - Ảnh 4.

Bài viết của nam diễn viên trên diễn đàn trường bỗng dưng được "đào" lại

1 lần khác, khi trường chuẩn bị làm lễ hội, Song Joong Ki đã cập nhật lịch trình lễ hội của các trường khác để các bạn học nắm được, đến tham dự và gửi lại bản đánh giá. Nam diễn viên viết: "Mọi người đừng cảm thấy phiền hay nghĩ mình bị sai vặt. Hãy đến các trường khác xem và so sánh với kế hoạch của trường, chỉ ra điểm nào hay, điểm nào chưa hay để có thể học hỏi thêm. Đặc biệt là lễ hội âm nhạc và phim ảnh, khi trường mình chưa tổ chức thì càng phải lưu tâm, đánh giá để sau này có thể tham khảo".

Bài đăng của Song Joong Ki thời đại học bỗng bị đào lại, ai ngờ học trưởng đẹp trai huyền thoại hồi đó khác hẳn bây giờ - Ảnh 5.

Người hâm mộ thích thú với những bài viết đậm chất "thanh niên nghiêm túc" của Song Joong Ki khi còn là sinh viên

Bài đăng của Song Joong Ki thời đại học bỗng bị đào lại, ai ngờ học trưởng đẹp trai huyền thoại hồi đó khác hẳn bây giờ - Ảnh 6.

Trước đó, những hình ảnh thời học đại học của Song Joong Ki từng khiến dân mạng dậy sóng. Ngoại hình chuẩn nam thần cho đến nụ cười trìu mến của nam diễn viên hồi đó đều có độ sát thương quá cao

 

Bài đăng của Song Joong Ki thời đại học bỗng bị đào lại, ai ngờ học trưởng đẹp trai huyền thoại hồi đó khác hẳn bây giờ - Ảnh 7.

Trước khi là ngôi sao vạn người mê, Song Joong Ki cũng từng là 1 sinh viên nghiêm túc, chăm chỉ như bao người khác

Bài đăng của Song Joong Ki thời đại học bỗng bị đào lại, ai ngờ học trưởng đẹp trai huyền thoại hồi đó khác hẳn bây giờ - Ảnh 8.

Không chỉ điển trai, Song Joong Ki thời sinh viên còn rất năng nổ tham gia các hoạt động của trường.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm