Văn hóa

Bán cả nhà cả xe không đủ trả nợ 3.300 tỷ đồng, Trịnh Sảng mở quán trà sữa

Số nợ khổng lồ mà Trịnh Sảng đang có khiến cô phải tìm đủ mọi cách để kiếm tiền trả cho các nhãn hàng.

Giữa bê bối tình cảm, Trịnh Sảng bị phanh phui sở hữu 4 dinh thự đắt đỏ, dính nghi vấn dùng ma túy / Trịnh Sảng khốn đốn vì nợ nần khi không bán được căn penthouse 530 tỷ đồng

Từ sau bê bối, Trịnh Sảng đối diện với số nợ ít nhất 920 triệu tệ (gần 3.300 tỷ đồng) tiền bồi thường cho các nhà sản xuất, nhãn hàng và thương hiệu thời trang mà cô làm đại diện. Số nợ này khiến cho tiểu Hoa Cbiz đau đầu vì dù bán cả tài sản từ nhà, xe vẫn không thể chi trả nổi.

Trịnh Sảng và số nợ 3.300 bao giờ mới trả hết?

Mới đây, vừa có thông tin tiết lộ rằng Trịnh Sảng đã được một ngôi sao họ Mã là bạn thân trong giới ra tay giúp đỡ. Được biết, người này đã cho Trịnh Sảng vay một khoản tiền khá lớn. Ngay lập tức nghi vấn ngôi sao họ Mã này là Mã Thiên Vũ được đăng tải.

Có tin Mã Thiên Vũ đã cho Trịnh Sảng vay tiền để cứu cô.

Sau khi tên mình được xướng lên cùng với scandal của Trịnh Sảng, Mã Thiên Vũ đã ngay lập tức lên tiếng thanh minh. Anh khẳng định mình không phải là nhân vật trong câu chuyện trên mạng. Nam diễn viên phủ nhận mọi liên quan đến Trịnh Sảng và yêu cầu báo chí không thêu dệt tin tức sai sự thật.

Vì không có ai giúp đỡ, bạn bè quay lưng, Trịnh Sảng đã tính kế mở 1 quán trà sữa gần Cố Cung để kiếm thêm tiền. Được biết, gia đình nữ diễn viên rất gấp gáp làm điều này với mục đích cuối cùng là trả nợ trong thời gian sớm nhất. Tuy nhiên, tin tức này chưa được chính chủ xác nhận.

 

Trịnh Sảng thực sự mở quán trà sữa?

Thời gian này có rất nhiều lời đồn không hay về Trịnh Sảng. Trước đó, từng có tin cô nhảy lầu tự tử vì không thể trả nợ nhưng sau đó bố nữ diễn viên đã nhanh chóng phủ nhận. Đối với lời đồn mở quán trà sữa, khán giả cho rằng đây chỉ là tin giả. Nếu thực sự Trịnh Sảng mở quán trà có lẽ lượng khách vào quán sẽ rất ít vì khán giả vẫn chưa chịu tha thứ cho cô.

Số nợ mà Trịnh Sảng có còn nhiều hơn cả nợ mà Phạm Băng Băng từng phải trả.

 

Thực tế, số tiền nợ mà Trịnh Sảng đang mang quá lớn - 3.300 tỷ đồng, "vượt mặt" cả nữ hoàng thị phi Phạm Băng Băng với số nợ 3.100 tỷ đồng vì trốn thuế. Phạm gia đã từng rất chật vật mới có thể trả nợ dù là một trong những nghệ sĩ có tiếng nhiều năm trời. Đối với một tiểu Hoa như Trịnh Sảng, chuyện trả hết nợ trong thời gian sớm nhất thực sự là điều không có khả năng.

Trịnh Sảng hiện đang bị "phong sát" trên mọi mặt trận. Rất khó để cô tìm đường trở lại showbiz.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm