Văn hóa

Than thở nghèo không có tiền, Trịnh Sảng bị "bóc phốt" nói dối: Đưa đón người thân bằng hẳn phi cơ, limousine đắt tiền

Trịnh Sảng tiếp tục trở thành chủ đề gây tranh cãi trên MXH vì một chi tiết đáng ngờ.

Ánh mắt của Đàm Tùng Vận lên Hot Search, netizen khen xứng là người yêu "ông chú U50" Chung Hán Lương / Kendall Jenner mặn nồng cùng Devin Booker trong ngày Valentine

Hơn 1 tháng kể từ scandal chấn động thuê người mang thai hộ, Trịnh Sảng vẫn khiến dư luận bức xúc vì không đưa ra bất cứ lời xin lỗi và cách giải quyết thoả đáng về việc đưa 2 con về Trung Quốc chăm sóc. Cuộc chiến giữa gia đình Trương Hằng và Trịnh Sảng khiến hình ảnh của cô mất điểm trầm trọng, Quảng Điện ra quyết định phong sát toàn tập.

Tuy nhiên, trong lúc mọi chuyện đang có dấu hiệu lắng xuống, netizen xứ Trung mới đây đã tìm được hình ảnh đắt giá của bà ngoại nữ diễn viên họ Trịnh. Vào đúng ngày 14/2 hôm qua, lễ mừng thọ tuổi 70 của bà ngoại Trịnh Sảng đã được tổ chức. Điều đáng nói, Cnet còn cho biết thêm, năm 2016, Trịnh Sảng từng thuê phi cơ riêng để đưa bà ngoại vào bệnh viện.

Than thở nghèo không có tiền, Trịnh Sảng bị bóc phốt nói dối: Đưa đón người thân bằng hẳn phi cơ, limousine đắt tiền - Ảnh 2.

Hình ảnh bà ngoại của Trịnh Sảng trong tiệc mừng thọ tuổi 70.

Than thở nghèo không có tiền, Trịnh Sảng bị bóc phốt nói dối: Đưa đón người thân bằng hẳn phi cơ, limousine đắt tiền - Ảnh 3.

Than thở nghèo không có tiền, Trịnh Sảng bị bóc phốt nói dối: Đưa đón người thân bằng hẳn phi cơ, limousine đắt tiền - Ảnh 4.

Nguồn tin cho biết thêm, gia đình cô từng phản đối việc đưa bà ngoại tới bệnh viện Thượng Hải điều trị, tuy nhiên Trịnh Sảng đã âm thầm thuê chuyên cơ riêng để đưa đón bà.

Than thở nghèo không có tiền, Trịnh Sảng bị bóc phốt nói dối: Đưa đón người thân bằng hẳn phi cơ, limousine đắt tiền - Ảnh 5.

Than thở nghèo không có tiền, Trịnh Sảng bị bóc phốt nói dối: Đưa đón người thân bằng hẳn phi cơ, limousine đắt tiền - Ảnh 6.

Sau đó, cô tiếp tục thuê thêm xe limousine để đưa bà ngoại đi khắp nơi.

Trên MXH, nhiều netizen khẳng định để có thể thuê được chuyên cơ lẫn xe limousine, Trịnh Sảng chắc chắn tốn rất nhiều tiền. Những bằng chứng về hình ảnh và thông tin này đã vô tình "bóc phốt" Trịnh Sảng nói dối trên MXH. Trước đó, trong khi vụ việc thuê người mang thai hộ chưa ngã ngũ, nữ diễn viên từng mạnh miệng tuyên bố: "Tôi làm gì có tiền. Debut năm 16 tuổi, năm 2016 hết hạn hợp đồng, từ kinh tế tới trợ lý, ngay cả thợ make up hay stylist cũng là do tôi tự gom góp tiền trả cho họ". Tuy nhiên, mọi việc hoàn toàn không giống những lời cô "lươn lẹo" trên MXH bởi Cnet cho hay, Trịnh Sảng từng khoe mình có căn penthouse trị giá 150 triệu tệ (530 tỷ đồng), ngoài ra còn có thêm 1 vài bất động sản giá trị khác.

Than thở nghèo không có tiền, Trịnh Sảng bị bóc phốt nói dối: Đưa đón người thân bằng hẳn phi cơ, limousine đắt tiền - Ảnh 7.

Than thở nghèo không có tiền, Trịnh Sảng bị bóc phốt nói dối: Đưa đón người thân bằng hẳn phi cơ, limousine đắt tiền - Ảnh 8.

Lời nói và Trịnh Sảng đều bất nhất, cho thấy cô hoàn toàn là người có tiền nhưng lại than nghèo giả khổ để trốn tránh trách nhiệm trong scandal thuê người mang thai hộ.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm