Văn hóa

Bạn trai Nam Em bất ngờ livestream nhắc tên Sơn Tùng M-TP, chê nặng nề thế nào?

Bạn trai Nam Em đột ngột so sánh người yêu với Sơn Tùng M-TP bằng phát ngôn gây tranh cãi.

MC nổi tiếng tuyên bố giá chạy show từng thẳng thắn nói về tiền trong hôn nhân, "cảm thấy không cho vợ được những thứ như người ta" / Nam Em ẩn ý chia tay chồng sắp cưới khiến nhiều người hoang mang

Mới đây, Bùi Hữu Cường - bạn trai của Nam Em đã bất ngờ livestream nói về chuyện đi hát của người yêu. Theo đó, Hữu Cường đánh giá rằng sau khi vượt qua những lùm xùm thì thị trường ca hát của Nam Em sẽ tập trung vào một mảng nhất định, đó là đi hát ở các chùa.

"Người nội tâm như Nam Em thì nên đi hát ở các chùa. Cái nhạc nào thì cũng đến lúc chán thôi, đỉnh cao của Nam Em là ở địa phận âm nhạc. Bây giờ, Nam Em mà không biết dừng như Sơn Tùng thì cũng sẽ flop thôi", Hữu Cường nói.

Nam Em
Nam Em

Sau phát ngôn này, bạn trai Nam Em nhận cơn chỉ trích lớn từ cư dân mạng. Nhiều người cho rằng Sơn Tùng M-TP không liên quan gì đến Nam Em, vậy nên đừng mang Sơn Tùng ra so sánh ở bất cứ trường hợp nào.

Trước đó, Sơn Tùng M-TP đã phát hành MV mới mang tên Chúng ta của tương lai. Dù thu hút lượng view khủng nhưng nhiều khán giả lại cho rằng Sơn Tùng cũ kỹ, chưa có sự đột phá, thậm chí còn hơi lỗi thời. Bên cạnh đó, cũng có ý kiến đánh giá bài Chúng ta của tương lai có giai điệu và cách khai thác tương tự những sản phẩm âm nhạc trước đó.

Về phần Bùi Hữu Cường, từ khi hẹn hò Nam Em, người này nhận luôn công việc quản lý. Sau khi Bùi Hữu Cường - Nam Em cãi nhau ầm ĩ trên sóng livestream, người đẹp 9x đã tuyển quản lý mới.

Sơn Tùng M-TP
Sơn Tùng M-TP
Hữu Cường đột ngột nhắc tên Sơn Tùng trên sóng livestream
Hữu Cường đột ngột nhắc tên Sơn Tùng trên sóng livestream

Đầu tiên, Nam Em năn nỉ chị make up có tên là Hạnh làm công việc này giúp mình. Tuy nhiên, vì chị Hạnh khá bận nên Nam Em không dám chắc có thể thuyết phục được. Sau đó, người từng làm đạo diễn cho MV Tội cho cô gái đó bất ngờ nhắn tin xin Nam Em được làm quản lý.

Theo lời Nam Em, trong quá khứ cô từng làm việc với vị đạo diễn kia và cảm thấy anh ta cũng hiểu chuyện, "chiều lòng" người đẹp 9x dù cô yêu cầu chỉnh sửa góc quay khá nhiều lần.

 

Sau khi thương thảo, trao đổi về công việc và cách ăn chia hoa hồng khi nhận show, Nam Em tạm chốt sẽ để vị đạo diễn này làm quản lý cho mình. Để tránh ồn ào không đáng có, người quản lý mới cũng yêu cầu Nam Em rằng cho anh không xuất hiện trước truyền thông, chỉ đứng sau âm thầm nhận show ca hát và hỗ trợ công việc cho cô.

Bên cạnh đó, Nam Em cũng bày tỏ cô không giấu tham vọng làm bộ phim về cuộc đời mình trong thời gian tới.

- Video vóc dáng nuột nà của cô giáo Hà Duyên. Nguồn: FBNV.


 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm