Văn hóa

Bảo Hân tuyên bố sẽ ngừng đóng phim 2 năm sau "Về nhà đi con" vì một lý do

Chia sẻ này của Bảo Hân đang làm người hâm mộ vô cùng xôn xao.

Dù "Về Nhà Đi Con" đã hết, cũng khó mà quên được 8 gương mặt gây sốt một thời / Kết thúc “Về nhà đi con”, Quỳnh Nga “xây thêm được mấy toà nhà”

Sau bộ phim "Về nhà đi con", nữ diễn viên sinh năm 2000 - Bảo Hân đã trở thành cái tên được đông đảo khán giả yêu mến. Sở hữu khả năng diễn xuất tự nhiên, đa dạng, Bảo Hân được đánh giá là gương mặt trẻ tiềm năng trong làng điện ảnh Việt.

Thế nhưng trong cuộc phỏng vấn với truyền thông mới đây, Bảo Hân lại cho biết cô sẽ ngừng đóng phim 2 năm để dành toàn bộ thời gian cho việc học. "Hi vọng khán giả đừng buồn vì trong vòng 2 năm tới Bảo Hân sẽ không thể tham gia được bộ phim nào nữa do yêu cầu bên phía trường Đại học Sân khấu Điện ảnh là sinh viên năm 2, 3 không được tham gia đóng phim. Hân sẽ dành toàn bộ thời gian để học tập chăm chỉ, có thêm nhiều kinh nghiệm diễn xuất để có những vai diễn đa dạng hơn. Hiện tại, vai Ánh Dương quá giống với Hân ở ngoài đời nên khi diễn không hề gặp khó khăn nhưng để đi đường dài với công việc này thì Hân cần phải trau dồi nhiều hơn", Bảo Hân chia sẻ.

Như vậy, trong thời gian tới, khán giả Việt sẽ không có cơ hội được thấy Bảo Hân ở các dự án điện ảnh. Tuy nhiên, hoàn toàn có cơ hội mong đợi một nữ diễn viên Bảo Hân mới mẻ, trưởng thành hơn sau 2 năm vắng bóng.

1

Vai Ánh Dương trong "Về nhà đi con" của Bảo Hân đã tạo nên thành công lớn cho nữ diễn viên ngay lần đầu chạm ngõ điện ảnh.

Bảo Hân tuyên bố sẽ ngừng đóng phim 2 năm sau Về nhà đi con vì một lý do - Ảnh 2.

2 năm tới, khán giả sẽ không còn được thấy Bảo Hân trong các dự án điện ảnh.

Theo An/Helino
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm