Văn hóa

Bảo Thanh thừa nhận là người hay lo chuyện "bao đồng"

Là khách mời của Nhưng phụ nữ có gu số mới nhất lên sóng, Bảo Thanh đã chia sẻ quan điểm của cô về chủ đề chính của chương trình, đó là "Phụ nữ bao đồng".

"Tiểu tam" Lương Thanh xuất hiện với chiếc cằm dài bất thường / Diễn viên Ngọc Lan: "Tôi quá hốt hoảng, sợ hãi trước khuôn mặt bị tạt axit của mình trong phim"

Đối với chủ đề của chương trình , Bảo Thanh ngay từ đầu đã khẳng định cô là người có tính bao đồng.

"Bao đồng gồm hai nghĩa, tích cực và tiêu cực, ranh giới của nó rất mong manh. Nếu như mình nói hay hành động mà chỉ cần hơi sai một chút thì nó sẽ bước sang ranh giới kia ngay. Nếu hỏi Thanh có là người bao đồng không thì Thanh khẳng định là có, nhưng sự bao đồng còn phải là trong trường hợp nào và phân định như thế nào", nữ diễn viên chia sẻ.

Diễn viên Bảo Thanh.
Diễn viên Bảo Thanh.

"Mình sẽ bao đồng nhiều hơn với người thân của mình", sao phim Về nhà đi con khẳng định.

"Ở nước ngoài, khi cần điều gì thì họ nói thẳng, mạch lạc. Nhưng ở Việt Nam, chúng ta hay bị ngại, không có cuộc nói chuyện mở để hiểu rõ về nhau hơn. Chính những yếu tố này đã khiến những bộ phim như Sống chung với mẹ chồng, Về nhà đi con trở nên thời sự và hot như vậy".

"Dĩ nhiên, khi mình nhận được sự giúp đỡ mà mình không thích thì đó là hướng tiêu cực. Còn nếu mình nhận được sự giúp đỡ mà mình thích thì người ta đang bao đồng tích cực.

Ở nhà tôi thường có thói quen trong bữa cơm mọi người sẽ chia sẻ câu chuyện của mình. Tôi sẽ là người mở câu chuyện trước, để mọi người cảm thấy ấm cúng hơn. Khi mình mở lòng thì mọi người sẽ tự động mở lòng với mình, đó là điều cần thiết với mỗi gia đình, lúc đó sẽ không bị giúp đỡ theo kiểu bao đồng tiêu cực nữa".

Trong khi đó, nói về chủ đề này, Á hậu Huyền My lại có quan điểm khá khác Bảo Thanh.

"Bố tôi có thời gian khá lâu sống ở nước ngoài nên tôi cũng thấm tư tưởng của ông, đó là trước mỗi lần mình định khuyên ai đó làm gì thì phải phân định rạch ròi, đó có phải là chuyện của mình hay không, nếu mình nói có bị là quan tâm thái quá không và sự đón nhận của người kia về ý kiến của mình như thế nào. Thế nên tôi không phải người bao đồng".

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC