Thanh Thảo, Ngọc Anh 3A chăm vào bếp nấu món ăn Việt Nam trên đất Mỹ những ngày tránh dịch Covid-19
"Tiểu tam" Lương Thanh xuất hiện với chiếc cằm dài bất thường / Hòa Minzy vô tình lộ khối tài sản khủng khi rao bán 2 căn chung cư vì ế show mùa dịch
Thanh Thảo là một trong số nhiều nghệ sĩ Việt sinh sống ở Mỹ và phải đối mặt với diễn biến ngày càng phức tạp của Covid-19. Trước đây cô không có thói quen dự trữ đồ tươi sống hay rau củ quả bởi nhà gần siêu thị mà chỉ mua nhiều thức ăn khô như mỳ tôm hay bánh snack, nước suối. Nhưng tình hình dịch bệnh mấy ngày nay nghiêm trọng hơn, vì vậy cô mua đồ ăn đủ cho một tuần. Để an toàn cho bản thân và gia đình, nữ ca sĩ phòng bị rất cẩn thận mỗi khi phải ra khỏi nhà, đặc biệt lúc đi chợ.
Thanh Thảo chú trọng chế độ dinh dưỡng của mọi người bởi sức khỏe lúc này là quan trọng nhất. Cô mua toàn đồ organic, đắt tiền hơn nhưng an tâm cho các con nhỏ.








Cũng giống như ca sĩ Thanh Thảo, Ngọc Anh 3A tiết lộ thời gian tránh dịch Covid-19, cô nấu nhiều món ăn hơn.
"Tôi cũng mua lương thực đủ dùng thoải mái trong khoảng hai tháng. Miến, bánh đa, măng khô, mộc nhĩ và nấm hương tôi mang từ Việt Nam sang vẫn còn. Đồ tươi thì không tích trữ nhiều vì chợ bên này vẫn hoạt động. Khi chưa bùng phát dịch, trong nhà tôi lúc nào cũng có đủ giấy vệ sinh cho cả tháng nên việc mua thêm là không cần thiết", Ngọc Anh 3A.




End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất

Chương trình nghệ thuật “Đà Nẵng hào hùng - vươn mình vào kỷ nguyên mới” ghi nhiều dấu ấn sâu đậm
Rapper Pháo tố ViruSs mượn tiền không trả, “bắt cá nhiều tay”, tung tin nhắn yêu đương
Cô gái bị ViruSs từ chối cho lên cuộc livestream “nóng 1000 độ” tối 28/3 là ai?
Furama Resort Đà Nẵng tổ chức chương trình nghệ thuật đặc biệt với chất liệu lụa Việt
Chính thức phát hành game MU Lục địa VNG tại Việt Nam