Văn hóa

Bất ngờ với cách cư xử của Đan Trường và Thủy Tiên sau nửa tháng ly hôn

Nhìn cách Đan Trường và vợ cũ cư xử với nhau, nhiều khán giả “đẩy thuyền” cho cặp đôi quay về bên nhau.

3 mỹ nhân Việt lấy chồng Ấn Độ có cuộc sống ra sao? / Phút Cuối 2021: Trọn vẹn lời chào dành cho sinh viên năm cuối Học viện Báo chí và Tuyên truyền

Ngày 18/7/2021, bà xã đại gia của Đan Trường tiết lộ trên trang cá nhân rằng cô và nam ca sĩ đã quyết định ly hôn sau 8 năm làm vợ chồng. Lý do mà nữ doanh nhân này đưa ra là do khoảng cách địa lý giữa cô và Đan Trường khiến họ không thể xây dựng 1 gia đình đúng nghĩa.

Đan Trường sau đó cũng chia sẻ lại bài đăng của vợ, xác nhận chuyện ly hôn. Theo tiết lộ từ phía nam ca sĩ, Đan Trường và Thủy Tiên ly hôn trong sự đồng thuận, tôn trọng lẫn nhau. Giữa họ cũng không có bất cứ tranh chấp nào về tài sản hoặc con cái.

Đan Trường và Thủy Tiên quyết định ly hôn.

Đan Trường và Thủy Tiên quyết định ly hôn.

Sau khi thông báo quyết định ly hôn, Đan Trường vẫn ở lại Mỹ và giữ mối quan hệ rất thân thiết với vợ cũ. Ngày 2/8, sau nửa tháng công bố ly hôn, Đan Trường và Thủy Tiên cùng nhau đưa con trai đi dã ngoại ở khu nông trại cách San Jose 30 phút lái xe.

Điều khiến khán giả đặc biệt quan tâm là mối quan hệ giữa Đan Trường và vợ cũ. Theo đó, dù đã quyết định ly hôn nhưng dường như giữa Đan Trường và Thủy Tiên vẫn rất thân thiết, thoải mái chứ không hề có sự xa cách.

Nữ doanh nhân còn đích thân lái xe đưa Đan Trường và con trai đi thăm nông trại. Tại đây, cô vui vẻ trò chuyện với Đan Trường, chỉ cho anh nghe về phong tục tập quán của người dân ở đây.

Gia đình Đan Trường, Thủy Tiên đi chơi sau nửa tháng ly hôn

Thái độ thoải mái, thân mật giữa Đan Trường và vợ cũ khiến nhiều khán giả bất ngờ, không tin rằng họ đã quyết định ly hôn. Cách cư xử giữa Đan Trường và Thủy Tiên nhận được sự ngưỡng mộ từ nhiều cư dân mạng. Họ để lại bình luận bày tỏ mong muốn cặp đôi sẽ hàn gắn lại:

"Cưng hai vợ chồng này ghê, đã ly hôn mà vẫn giữ thói quen kêu mama, papa", "Mong rằng 2 người về bên nhau", "Hạnh phúc quá, mong anh chị sẽ quay lại với nhau", "Mong hai vợ chồng anh,chị hàn gắn lại với nhau"…

Nhiều khán giả hi vọng cặp đôi sẽ tái hợp.

Nhiều khán giả hi vọng cặp đôi sẽ tái hợp.

Trước đó, trong clip chia sẻ về cuộc sống sau quyết định ly hôn, nữ doanh nhân Thủy Tiên cho hay đối với cô, những ngày tháng gắn bó với Đan Trường luôn là kỷ niệm đẹp:

"Đối với Tiên mà nói, giai đoạn trải qua cùng anh Trường rất là đẹp. Đẹp ở đây là ít ra Tiên có bé Thiên Từ, để Tiên có mục đích, nhiều ước mơ hơn cho con và cho Tiên".

Nữ doanh nhân cũng cho biết, dù không còn là vợ chồng nhưng mối quan hệ giữa cô và Đan Trường vẫn rất tốt đẹp: "Riêng về anh Trường, dù không thể làm vợ chồng nhưng vẫn tiếp tục làm bạn bè".
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm