Văn hóa

BB Trần: Tôi không còn sức để diễn, suy sụp tới mức không muốn giả gái, nhìn ai cũng khó chịu

"Tôi không thể vui vẻ với mọi người được, làm gì, nhìn thấy ai cũng khó chịu. Chỉ cần ai nói hơi đụng tới tôi, tôi cũng bức bối, khó chịu" – BB Trần nói.

Tăng cường bảo vệ Di sản Văn hóa và Thiên nhiên Thế giới Tràng An / Phi Nhung 2 năm không gặp con ruột: Mẹ nợ con gái một tình cảm mà cả đời không trả hết được

Vừa qua, tại chương trình OK lên xe, diễn viên BB Trần đã chia sẻ về quá trình nỗi ám ảnh cân nặng của mình, khiến anh nhiều lần phải trầm cảm, stress.

Tôi khủng hoảng, không còn sức để diễn, nhìn thấy ai cũng khó chịu

Tôi bị ám ảnh cân nặng. Có một thời gian tôi giảm cân tới mức khủng hoảng. Tôi cao 1m81 mà lúc đó chỉ còn có 60kg. Chỉ số của tôi bằng đúng chỉ số của nữ.

Tôi không còn sức để diễn, suy sụp tới mức không muốn giả gái, nhìn ai cũng khó chịu - Ảnh 1.

Mọi người nói khủng hoảng khi nhìn thấy tôi nhưng thực ra chính tôi mới là người khủng hoảng nhất. Tôi không biết mình lại rơi xuống tới số cân đó.

Trước đây tôi giảm cân chỉ xuống tới 65kg là quá lắm rồi, chưa bao giờ tôi xuống tới 60kg, quá mức tưởng tượng của tôi, quá sốc.

Ngay lúc đó, tôi đã biết mình không giữ được cân nặng này lâu vì nó bị quá mức rồi.

Thời điểm ấy, tôi bị mất năng lượng quá nhiều, không còn đủ năng lượng để làm việc nữa. Trong một ngày, tôi phải nhảy dây liên tiếp 30 phút, bơi 30 phút, tập cardio 45 phút mà chỉ ăn khoai lang, trái cây, rau củ, không ăn thêm một cái gì nữa.

Tới khi đi diễn, tôi không còn sức để diễn. Tôi không thể vui vẻ với mọi người được, làm gì, nhìn thấy ai cũng khó chịu. Chỉ cần ai nói hơi đụng tới tôi, tôi cũng bức bối, khó chịu.

Chẳng hạn, chỉ cần có người tới hỏi sao dạo này gầy thế là tôi nổi cáu luôn và quay ra nói giọng khó chịu với họ.

Tôi không còn sức để diễn, suy sụp tới mức không muốn giả gái, nhìn ai cũng khó chịu - Ảnh 3.
BB Trần.

Tôi không hề muốn vậy nhưng không hiểu sao cơ thể tôi rất dễ bực bội.

Tôi không mặc vừa đồ diễn, suy sụp tới mức không muốn giả gái nữa

Tới lúc không chịu được nữa, tôi ăn không kiểm soát, ăn đủ mọi thứ trên đời. Kể cả những thứ trước đây tôi ghét, tôi cũng ăn hết vì quá thèm.

Hậu quả, sau một tháng, tôi lên 15 kg, lên cân còn hơn cả bà bầu. Có một ngày, tôi không ăn cơm nhưng ăn đến mười mấy cái bánh ngọt. Đã thế, tôi không ăn như mọi người mà còn chấm sữa, xịt kem lên ăn, rồi ăn chung với chè, xôi.

Tôi đi diễn không mặc vừa đồ diễn nữa, nên lại càng tụt cảm xúc, mất tự tin hẳn, suy sụp tới mức không muốn giả gái nữa.

 

Tôi không còn sức để diễn, suy sụp tới mức không muốn giả gái, nhìn ai cũng khó chịu - Ảnh 4.

Thế là tôi lại phải giảm cân và trong một tháng rưỡi xuống 10kg, còn 65kg. Nhưng vừa chạm mốc 65kg, tôi lại ăn trở lại và trong hai tuần lên 70kg. Tôi bị cuồng ăn, khiến cơ thể tôi cứ như bong bóng, lúc tăng lúc giảm, không kiểm soát được.

Mới gần đây thôi, tôi còn giữ số cân nặng 75kg, khiến tôi trầm cảm nặng nề, không muốn ra đường, không muốn gặp bất cứ ai. Tôi bị ám ảnh về cân nặng. Trước giờ không gì làm khó được tôi, chỉ có vấn đề cân nặng khiến tôi phải khổ sở.

Tới bây giờ tôi mới tạm ổn lại cân nặng, giữ được số cân vừa đúng với chiều cao của mình và có đủ năng lượng để làm việc, hoạt động.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm