Văn hóa

Trường Giang: Không có show nên tôi phải về quê làm phụ hồ, xúc từng viên gạch, miếng xi măng

"Tôi về quê có một mình thôi còn con tôi và vợ tôi vẫn cách ly ở Sài Gòn, đóng cửa nội bất xuất ngoại bất nhập, không cho ai ra vào hết" – Trường Giang nói.

Tuổi trẻ Bình Phước làm phim ngắn tri ân thương binh, liệt sỹ / Bảo Thy khoe thân hình gợi cảm giữa tin đồn mang thai

Mới đây, chương trình Nhanh như chớp đã lên sóng với phiên bản ghi hình đặc biệt không khán giả, không người quay, chỉ có MC Trường Giang và hai người chơi là Lê Dương Bảo Lâm, Khả Như tự quay tại nhà rồi kết nối online. Trường Giang nói:

Trường Giang: Không có show nên tôi phải về quê làm phụ hồ, xúc từng viên gạch, miếng xi măng - Ảnh 2.

Trường Giang

"Cuộc sống này không thể thiếu tiếng cười. Dù trong hoàn cảnh nào chúng ta vẫn phải mạnh mẽ, hướng tới điều tích cực. Chúng ta luôn phải chiến đấu không ngừng để chiến thắng mọi thứ.

Là một người nghệ sĩ, tôi luôn có trách nhiệm phải mang đến tiếng cười cho khán giả, càng dịch bệnh tôi càng phải làm để cuộc sống mọi người được vui tươi hơn.

Trong thời buổi dịch bệnh này, cả xã hội đang giãn cách, ai ở nhà nấy nên tôi cũng sẽ dẫn chương trình online tại nhà cho khán giả xem".

 

Khả Như cũng tâm sự: "Tôi đang khá xúc động, bồi hồi vì lần đầu tiên lại ghi hình chương trình truyền hình tại chính nhà mình và chỉ có mình mình như thế này. Tôi hi vọng những thước phim này sẽ giúp khán giả đỡ muộn phiền trong mùa dịch.

Thời gian này không được gặp mọi người nên tôi cũng nhớ mọi người lắm".

Trường Giang: Không có show nên tôi phải về quê làm phụ hồ, xúc từng viên gạch, miếng xi măng - Ảnh 3.

Lê Dương Bảo Lâm thì nói: "Việc quay hình tại nhà chỉ có một mình như thế này khá buồn nhưng tôi vẫn chấp nhận để phòng chống dịch. Tôi hi vọng mọi người có nhiều sức khỏe, ai cũng tuân thủ 5K để vượt qua dịch bệnh, giúp cuộc sống bớt khó khăn hơn.

Đã hai tháng mấy rồi tôi chưa được làm nghề, đến ngày hôm nay mới được làm nghề trở lại.

Dù chỉ là làm online thôi nhưng tôi vẫn vô cùng vui sướng, hạnh phúc vì được làm việc với các đồng nghiệp quen thuộc như anh Trường Giang, chị Khả Như. Tôi nhớ khán giả lắm nhưng không biết phải làm sao".

 

Trường Giang: Không có show nên tôi phải về quê làm phụ hồ, xúc từng viên gạch, miếng xi măng - Ảnh 4.

Sau màn tâm sự dạo đầu, Trường Giang công bố giải thưởng của chương trình: "Để động viên tinh thần cho hai nghệ sĩ đã không ngại mùa dịch mà vẫn tham gia chương trình này, chúng tôi sẽ dành cho người chiến thắng 10 triệu đồng, còn người thua mang về 8 triệu đồng".

Trường Giang vừa nói xong thì Lê Dương Bảo Lâm reo hò sung sướng và thốt lên: "Tôi vui vì có tiền, chứ cả tháng nay không cò tiền, có đi làm đâu mà có tiền".

Khả Như cũng chia sẻ: "Đúng rồi, cả tháng nay tôi đói quá, không có thu nhập nên không dám tiêu xài, mua sắm gì hết vì không còn xu nào trong người. Giờ chương trình cho bao tiền tôi cũng vui, không dám đòi hỏi".

Trường Giang: Không có show nên tôi phải về quê làm phụ hồ, xúc từng viên gạch, miếng xi măng - Ảnh 5.

Trường Giang nghe vậy mới bảo hai đàn em: "Hãy nhìn làn da tôi đi, nó đem sạm hẳn vì cả tháng qua phải đi làm phụ hồ. Phụ hồ cho người ta còn được vài trăm bạc, còn phụ hồ cho nhà thì làm gì có lương.

Không có show nên tôi phải về quê làm phụ hồ, xúc từng viên gạch, miếng xi măng để xây nhà. Tôi về quê có một mình thôi còn con tôi và vợ tôi vẫn cách ly ở Sài Gòn, đóng cửa nội bất xuất ngoại bất nhập, không cho ai ra vào hết".

 

Khả Như xót xa nói: "Tội nghiệp anh Giang quá, ở một mình và phải tự set up hết máy quay, thiết bị để ghi hình cho cả một chương trình truyền hình. Tôi còn có mẹ, Lê Dương Bảo Lâm còn có trợ lý chứ anh Giang phải loay hoay một mình hết".

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm