Văn hóa

Bên mắt nhược thị đã gần hỏng hẳn, Vân Hugo nhói lòng tâm sự: "Có người nói tôi mù, nhưng tôi vẫn yêu đôi mắt nửa nhắm nửa mở này..."

Nữ MC Vân Hugo đã có những chia sẻ thật sự chạm đến trái tim của những người yêu mến và lo lắng cho căn bệnh nhược thị của cô.

Hoa hậu Thùy Dương: Vẻ đẹp “Tâm - Tài - Sắc vẹn toàn” rạng rỡ trong đêm tiệc tri ân / NSND Hồng Vân gửi lời tạ lỗi khi không thể tới tang lễ thắp nhang tiễn biệt nghệ sĩ Lê Bình

Vân Hugo được biết đến là lứa hot girl Hà thành thời kỳ đầu, từng gây ấn tượng với vai diễn Minh trong phim Nhật ký Vàng Anh. So với các bạn cùng thời, Vân Hugo có vẻ kém may mắn hơn khi sớm chia tay chồng và trở thành mẹ đơn thân.

Chưa dừng lại ở đó, vào khoảng năm 2016, cô còn gây bất ngờ khi thổ lộ trên sóng truyền hình rằng mình bị nhược thị, một bên mắt của nữ MC đã gần như không nhìn thấy gì. Thêm vào đó, dây thanh quản của cô cũng có vấn đề. Thông tin này khiến nhiều người không khỏi bất ngờ và lo lắng cho nữ MC.

Bên mắt nhược thị đã gần hỏng hẳn, Vân Hugo nhói lòng tâm sự: Có người nói tôi mù, nhưng tôi vẫn yêu đôi mắt nửa nhắm nửa mở này... - Ảnh 1.

Thanh Vân Hugo từng gây xôn xao khi chia sẻ một bên mắt bị nhược thị gần như không nhìn thấy gì.

Bẵng đi một thời gian, Thanh Vân vẫn hoạt động miệt mài với các sự kiện và chương trình của mình. Đôi mắt của cô khi lên hình qua lớp trang điểm vẫn rất long lanh, không cho thấy dấu hiệu gì của bệnh. Điều này khiến cho những người yêu mến cô phần nào yên tâm về tình trạng sức khỏe của Vân Hugo.

Bên mắt nhược thị đã gần hỏng hẳn, Vân Hugo nhói lòng tâm sự: Có người nói tôi mù, nhưng tôi vẫn yêu đôi mắt nửa nhắm nửa mở này... - Ảnh 2.

Vân Hugo vẫn sống tích cực và làm việc bình thường.

Bên mắt nhược thị đã gần hỏng hẳn, Vân Hugo nhói lòng tâm sự: Có người nói tôi mù, nhưng tôi vẫn yêu đôi mắt nửa nhắm nửa mở này... - Ảnh 3.

Qua lớp trang điểm, thật ít người biết được tình trạng thật của mắt cô.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nữ MC lại có những dòng tâm sự về đôi mắt của cô. Những dòng chữ tuy mộc mạc và đơn giản nhưng lại thể hiện cả 2 chiều cảm xúc buồn vui của bà mẹ đơn thân này. Với Vân, dù đôi lúc buồn vì bệnh, vì bị người khác chê nhưng từ trong sâu thẳm cô vẫn rất yêu đôi mắt, yêu bản thân của mình hơn tất thảy.

"Có người nói mắt tôi trong veo. Có người nói mắt tôi mù. Có người khen đôi mắt của tôi. Có người không thích nhìn vào đó. Tôi yêu đôi mắt nửa nhắm nửa mở này. Tôi yêu cái sự tỏ sự mờ ấy. Cho tôi thấy thế gian vẫn lung linh, vẫn đáng tin, đáng yêu, vô tư và chân thành. Tôi không cần phải nhìn rõ từng hạt bụi hay hạt sạn. Tôi thích như thế này. Mờ mờ, đáng yêu".

 
Dù cho bị nhiều ý kiến trái chiều về đôi mắt, Vân Hugo vẫn yêu cơ thể của mình một cách tha thiết.

Hiện tại, dây thanh quản của Thanh Vân Hugo đã hồi phục được 90% nhưng bên mắt bị nhược thị của cô thì lại ngày càng mờ đi, không có cách nào giải quyết được. Tuy nhiên, thay vì buồn phiền thì Vân Hugo lại càng trân quý cuộc sống này hơn, sống vui vẻ, tích cực hơn để không phí hoài những năm tháng tươi đẹp. Nữ MC ngoài việc dẫn các chương trình còn đảm nhiệm thêm vai trò kinh doanh mặt hàng trang sức và thường xuyên đi du lịch, đi chơi cùng hội chị em để có riêng cho mình những khoảnh khắc đời thường đáng nhớ nhất.

Bên mắt nhược thị đã gần hỏng hẳn, Vân Hugo nhói lòng tâm sự: Có người nói tôi mù, nhưng tôi vẫn yêu đôi mắt nửa nhắm nửa mở này... - Ảnh 5.

Bên mắt nhược thị đã gần hỏng hẳn, Vân Hugo nhói lòng tâm sự: Có người nói tôi mù, nhưng tôi vẫn yêu đôi mắt nửa nhắm nửa mở này... - Ảnh 6.

Bên mắt nhược thị đã gần hỏng hẳn, Vân Hugo nhói lòng tâm sự: Có người nói tôi mù, nhưng tôi vẫn yêu đôi mắt nửa nhắm nửa mở này... - Ảnh 7.

Bên mắt nhược thị đã gần hỏng hẳn, Vân Hugo nhói lòng tâm sự: Có người nói tôi mù, nhưng tôi vẫn yêu đôi mắt nửa nhắm nửa mở này... - Ảnh 8.

Theo helino.ttvn.vn
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm