Văn hóa

Bị chê bai tự nhận mình là Chi Pu, Quỳnh Trân JP đã có màn đáp trả khiến antifan "tâm phục khẩu phục"

So sánh mình giống với Chi Pu, Quỳnh Trân JP bị antifan chê bai, gán cho tội "sỉ nhục thần tượng", bà mẹ hot Youtuber đã có màn đáp trả đầy bất ngờ, không kiêng "khẩu nghiệp" ngày Tết.

Park Min Young chọn vẻ đẹp tự nhiên cho vai diễn mới / Gia đình "Hoa dâm bụt" gây bão khi rủ cả bố mẹ cùng tụ họp đầu năm mới: Tình bạn hiếm có giữa showbiz!

Mới đây, một người yêu mến nữ vlogger Quỳnh Trần JP đã gửi ảnh so sánh giữa nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP và bé Sa, cho rằng cả hai có nét tương đồng nhau trên khuôn mặt. Không lâu sau đó, Quỳnh Trần cũng phản hồi lại rằng:"Cám ơn các bạn đã nói 2 chú cháu giống nhau, tuy nhiên hơi khác kiểu tóc và nọng, chú Tùng thì rất giỏi và đẹp trai rồi".

Một người yêu mến nữ vlogger Quỳnh Trần JP đã gửi ảnh so sánh giữa nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP và bé Sa, cho rằng cả hai có nét tương đồng nhau trên khuôn mặt.
Một người yêu mến nữ vlogger Quỳnh Trần JP đã gửi ảnh so sánh giữa nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP và bé Sa, cho rằng cả hai có nét tương đồng nhau trên khuôn mặt.

Bị chê bai tự nhận mình là Chi Pu, Quỳnh Trân JP đã có màn đáp trả khiến antifan "tâm phục khẩu phục" - Ảnh 1.


Phía dưới bình luận, nữ YouTuber cũng hài hước viết thêm: "Mẹ giống Chi Pu con giống Sơn Tùng không lẽ ba giống Doraemonsao trời".

Tuy nhiên, cũng bởi dòng bình luận này, Quỳnh Trần bị một vài cư dân mạng cho rằng đang "sỉ nhục thần tượng thần tượng" của họ, sau đó nhiều người dùng mạng đã buông lời chê bai Quỳnh Trần JP và bé Sa.

 

Trước câu hỏi: "Chị nói không ngượng miệng à chị?", Quỳnh Trần đáp: "Cái này là viết đùa cho vui chứ có nói đâu mà ngượng miệng em? Em sống quá nghiêm túc hay là có vấn đề về răng miệng hả bé? Hi".

Bị chê bai tự nhận mình là Chi Pu, Quỳnh Trân JP đã có màn đáp trả khiến antifan "tâm phục khẩu phục" - Ảnh 3.

Và khi bị chê vẻ bề ngoài, cô cũng phản hồi: "Chị không hề buồn em ạ, chị chỉ buồn vì em có tất cả nhưng lại thừa sự vô duyên ngay ngày mùng 4 Tết thôi nè".

Ngay sau màn "đáp trả" thẳng thắn này của Quỳnh Trân, nhiều người đã lên tiếng ủng hộ cô. Nhiều người cho rằng, người hâm mộ Quỳnh Trân đa số bởi sự hài hước, hóm hỉnh của nữVlogger. Lời đáp trả của Quỳnh Trân vô cùng hợp lý và rất logic. Số khác thì cho rằng, bà mẹ trẻ không nên tranh cãi với người khác tránh để hình ảnh của mình ảnh hưởng vì những điều không đáng có!

Bị chê bai tự nhận mình là Chi Pu, Quỳnh Trân JP đã có màn đáp trả khiến antifan "tâm phục khẩu phục" - Ảnh 4.

Quỳnh Trần JP đáp lại anti cực văn minh, duyên dáng.

 

Có thể nói, dù là năm mới, mọi người nói lời hay ý đẹp với nhau nhưng không thể tránh được những thành phần vô duyên, thích cà khịa, chê bai người khác.

Những lúc này chúng ta không nên nóng tính nhảy vào khẩu nghiệp mà nên học hỏi cách đáp trả duyên dáng đầy thông minh như trên của nữ Vlogger Quỳnh Trần JP.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm