Văn hóa

Phán quyết ly hôn của Miley Cyrus và Liam Hemsworth chính thức được đưa ra, tiết lộ nguyên nhân chia tay thực sự

Sau 5 tháng đệ đơn ly hôn, Miley Cyrus và Liam Hemsworth đã chính thức nhận được phán quyết chia tay từ thẩm phán.

7 mỹ nhân Việt xinh đẹp, vóc dáng gợi cảm làm khuynh đảo màn ảnh Việt trong năm 2019 / Quảng Bình: Tết quê giữa lòng di sản thiên nhiên thế giới

Miley Cyrusvà Liam Hemsworth đệ đơn ly hôn vào ngày 21/8/2019 và đến ngày 28/1/2020 mới đây, thẩm phán tòa án ở Los Angeles (Mỹ) đã hoàn tất các thủ tục và chính thức đưa ra phán quyết đặt dấu chấm hết cho cuộc hôn nhân chưa đầy 1 năm của cặp sao.

Được biết, từ tháng 12/2019, Miley Cyrus và Liam Hemsworth đã đồng ý các thỏa thuận pháp lý liên quan. TheoTMZ, vì cặp đôi đình đám này có thỏa thuận tiền hôn nhân nên việc phân chia tài sản của họ sẽ không gặp nhiều vấn đề rắc rối.

Nguyên nhân khiến cặp đôi đường ai nấy đi là không có tiếng nói chung, cũng như không có con.

Vụ ly hôn của Liam và Miley đã chính thức khép lạiVụ ly hôn của Liam và Miley đã chính thức khép lại
Phán quyết ly hôn của Miley Cyrus và Liam Hemsworth chính thức được đưa ra, tiết lộ nguyên nhân chia tay thực sự - Ảnh 3.

Sau khi đệ đơn ly hôn, Liam và Miley cũng nhanh chóng tìm cho mình cuộc sống mới. Trong khi Miley từng gây xôn xao bởi mối quan hệ đồng giới với người đẹp Kaitlynn Carter rồi lại cặp kè với tình trẻ Cody Simpson thì Liam cũng công khai quan hệ hẹn hò với nữ người mẫu Gavriella Brooks.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm