Văn hóa

Bị hỏi chuyện tế nhị liên quan tới Vương Phi, Tạ Đình Phong có câu trả lời cực thông minh?

Câu trả lời đã chứng minh vị thế của Vương Phi trong lòng Tạ Đình Phong.

Lan Ngọc khoe sắc vóc gợi cảm, Đông Nhi - Ông Cao Thắng tung ảnh đôi / Hồ Ngọc Hà vừa thức dậy đã thấy ngay cảnh tượng cực yêu của Kim Lý và con trai Leon trên giường

Trang QQ ngày 3/5 đưa tin liên quan tới cặp đôi Tạ Đình Phong và Vương Phi. Quen biết hơn 20 năm, trong đó có tới 10 năm hẹn hò, công chúng đều tò mò về đời sống hàng ngày của Tạ Đình Phong và Vương Phi.

Truyền thông Hoa ngữ tiết lộ, cách đây không lâu Lý Liên Kiệt đã có câu hỏi khá tế nhị liên quan tới cuộc sống của Tạ Đình Phong và Vương Phi. Nam tài tử hỏi Tạ Đình Phong rằng: "Mỗi tháng Vương Phi cho cậu bao nhiêu tiền tiêu vặt?". Câu hỏi của Lý Liên Kiệt được cho là khá tế nhị khi nhắc tới đời sống riêng tư giữa Tạ Đình Phong và Vương Phi.

Bị hỏi chuyện tế nhị liên quan tới Vương Phi, Tạ Đình Phong có câu trả lời cực thông minh? - Ảnh 2.

Tin tức được đăng tải trên QQ.

Bị hỏi chuyện tế nhị liên quan tới Vương Phi, Tạ Đình Phong có câu trả lời cực thông minh? - Ảnh 3.

Đối với câu hỏi này, Tạ Đình Phong lại có câu trả lời vô cùng thông minh. Đồng thời chứng minh được vị thế của Vương Phi trong lòng Tạ Đình Phong. "Anh Kiệt, đừng đùa với em nữa. Anh không phải biết em chỉ một hai ngày. Anh cũng biết tình hình gia đình em thế nào rồi. Em chỉ có trách nhiệm kiếm tiền, tiêu tiền không liên quan gì đến em", Tạ Đình Phong nói.

Bị hỏi chuyện tế nhị liên quan tới Vương Phi, Tạ Đình Phong có câu trả lời cực thông minh? - Ảnh 4.

Tạ Đình Phong nắm tay Vương Phi rồi đút vào túi áo mình để ủ ấm cho bạn gái. Hành động ngọt ngào của Tạ Đình Phong với Vương Phi khiến công chúng ngưỡng mộ.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm