Văn hóa

Dương Tử - Triệu Lệ Dĩnh 30 tuổi vẫn đóng vai thiếu nữ ngốc, nhan sắc xinh đẹp nhưng không thể vượt qua cô gái này

Dương Tử - Triệu Lệ Dĩnh dù có nổi tiếng, xinh đẹp đến mấy vẫn không thể vượt qua đàn chị Châu Tấn.

Phương Oanh bị chê diễn lố, liên tục đăng status tâm trạng, hàng loạt sao Việt vào bảo vệ / Dương Mịch lộ ảnh thời “còn phèn”, nhan sắc thật khiến công chúng “ngã ngửa”

Sina vừa đăng tải bài viết về các nữ diễn viên "cưa sừng làm nghé", dù tuổi tác đã trên dưới 30 vẫn đóng vai ngọt ngào, ngốc nghếch trong phim truyền hình Hoa ngữ. 6 người đẹp được nhắc tên bao gồm: Trần Dao, Dương Tử, Triệu Lệ Dĩnh, Thái Trác Nghiên, Lâm Y Thần và Châu Tấn.

Sina đánh giá rằng nhờ có ngoại hình trẻ hơn tuổi thật, gương mặt bầu bĩnh và nụ cười tỏa nắng nên các diễn viên hay được nhà sản xuất giao cho vai diễn kiểu thánh thiện, ngốc nghếch.

Dương Tử - Triệu Lệ Dĩnh 30 tuổi vẫn đóng vai thiếu nữ ngốc, mặt thì rất xinh nhưng không thể vượt qua cô gái này - Ảnh 1.

Trần Dao.

Dương Tử - Triệu Lệ Dĩnh 30 tuổi vẫn đóng vai thiếu nữ ngốc, mặt thì rất xinh nhưng không thể vượt qua cô gái này - Ảnh 2.

Dương Tử.

Dương Tử - Triệu Lệ Dĩnh 30 tuổi vẫn đóng vai thiếu nữ ngốc, mặt thì rất xinh nhưng không thể vượt qua cô gái này - Ảnh 3.

Triệu Lệ Dĩnh.

Thực tế, các nhà sản xuất hoàn toàn có thể lựa chọn những nữ diễn viên trẻ tuổi hơn để đóng những vai này. Tuy nhiên, Trần Dao - Dương Tử - Triệu Lệ Dĩnh - Thái Trác Nghiên - Lâm Y Thần vẫn là lựa chọn hàng đầu. Bởi vì vốn dĩ các nữ diễn viên kia đã sở hữu lượng fan đông đảo, hình tượng mà họ xây dựng cũng gắn liền với kiểu ngọc nữ thánh thiện, ngốc nghếch và ngọt ngào. Vậy nên khi đóng phim với dạng vai này, các nữ diễn viên như Trần Dao - Dương Tử - Triệu Lệ Dĩnh - Thái Trác Nghiên - Lâm Y Thần sẽ giúp cho đoàn phim gây tiếng vang lớn hơn.

Dẫu vậy, Sina cũng nhận xét Dương Tử hay Triệu Lệ Dĩnh dù có trẻ lâu và được yêu thích đến đâu cũng không thể vượt qua gương mặt xếp hạng No.1 này: Châu Tấn.

Dương Tử - Triệu Lệ Dĩnh 30 tuổi vẫn đóng vai thiếu nữ ngốc, mặt thì rất xinh nhưng không thể vượt qua cô gái này - Ảnh 4.

Lâm Y Thần.

 

Dương Tử - Triệu Lệ Dĩnh 30 tuổi vẫn đóng vai thiếu nữ ngốc, mặt thì rất xinh nhưng không thể vượt qua cô gái này - Ảnh 5.

Thái Trác Nghiên.

Dương Tử - Triệu Lệ Dĩnh 30 tuổi vẫn đóng vai thiếu nữ ngốc, mặt thì rất xinh nhưng không thể vượt qua cô gái này - Ảnh 6.

Châu Tấn.

Châu Tấn sinh năm 1974, cùng với Triệu Vy - Chương Tử Di - Từ Tịnh Lôi, Châu Tấn lập thành nhóm Tứ Đại Hoa Đán đình đám của làng phim Hoa ngữ. Đóng phim từ khi còn bé, đến nay Châu Tấn vẫn giữ vững vị trí Hoa Đán hàng đầu. Châu Tấn sở hữu đôi mắt to tròn, gương mặt đầy đặn cùng kỹ năng diễn xuất thượng thừa.

Xuất hiện trong bất cứ dự án nào Châu Tấn cũng được ngợi khen vì diễn xuất chạm đến cảm xúc khán giả. Nhìn lại ảnh cũ của Châu Tấn khi đóng phim truyền hình, có phải là xinh đẹp động lòng người hay không?

Dương Tử - Triệu Lệ Dĩnh 30 tuổi vẫn đóng vai thiếu nữ ngốc, mặt thì rất xinh nhưng không thể vượt qua cô gái này - Ảnh 7.

Dương Tử - Triệu Lệ Dĩnh 30 tuổi vẫn đóng vai thiếu nữ ngốc, mặt thì rất xinh nhưng không thể vượt qua cô gái này - Ảnh 8.

Dương Tử - Triệu Lệ Dĩnh 30 tuổi vẫn đóng vai thiếu nữ ngốc, mặt thì rất xinh nhưng không thể vượt qua cô gái này - Ảnh 9.

Châu Tấn thực sự là Đại Hoa Đán không tuổi tác ở làng phim Hoa ngữ.

 

Một điều thú vị là Châu Tấn là 1 trong số ít những ngôi sao thành công ở cả địa phận điện ảnh lẫn truyền hình. Còn Triệu Lệ Dĩnh - Dương Tử tuy có thành công với mảng truyền hình nhưng mỗi lần lấn sân sang điện ảnh là lại bị chê tơi tả. Vậy nên, Triệu Lệ Dĩnh - Dương Tử còn lâu mới có thể so được với Châu Tấn.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm