Văn hóa

Bi Rain - Kim Tae Hee giảm 50% tiền thuê nhà đất giúp đỡ người dân chống dịch COVID-19

Tính đến thời điểm hiện tại, Bi Rain chính là sao Hàn quyên góp số tiền khủng nhất giữa tâm dịch COVID-19. Hành động của nam ca sĩ nhận được vô số lời khen ngợi từ netizen.

Nụ cười nữ thần của Kim Tae Hee được ví như 'mùa xuân đến' / Kim Tae Hee và Rain cực ngọt ngào trong quảng cáo mới

Trước sự gia tăng đột ngột số bệnh nhân nhiễm virus Corona, hàng loạt sao Hàn đã chung tay ủng hộ số tiền khủng hay khẩu trang, thiết bị y tế để giúp đỡ người dân vượt qua đợt dịch bệnh này. Mới đây, truyền thông Hàn Quốc bất ngờ tiết lộ vợ chồng Bi Rain- Kim Tae Hee thông báo sẽ giảm 50% tiền cho thuê bất động sản trong tháng này để hỗ trợ người thuê trong công cuộc phòng chống dịch COVID-19.

Mặc dù chưa có số tiền cụ thể, nhưng netizen tin rằng cho đến thời điểm hiện tại Bi Rain là sao Hàn quyên góp số tiền khủng nhất để hỗ trợ việc phòng chống dịch bệnh, bởi anh là một trong những ngôi sao sở hữu bất động sản lớn nhất Kbiz. Rain giảm tiền thuê toà nhà của anh ở Cheongdamdong, Gangnam trong toàn bộ tháng 3, trong khi Kim Tae Hee giảm tiền thuê ở toà nhà tại Yeoksam cũng trong toàn tháng 3. Cặp vợ chồng vàng muốn giúp đỡ những người thuê đang gặp khó khăn trong thời gian này.

Đúng là cặp vợ chồng vàng: Bi Rain - Kim Tae Hee giảm 50% tiền thuê nhà đất giúp đỡ người dân chống dịch COVID-19 - Ảnh 2.

Vợ chồng Bi Rain, Kim Tae Hee hiện đang là một trong những cặp đôi được yêu thích, ngưỡng mộ nhất Kbiz

Đúng là cặp vợ chồng vàng: Bi Rain - Kim Tae Hee giảm 50% tiền thuê nhà đất giúp đỡ người dân chống dịch COVID-19 - Ảnh 3.

Giữa mùa dịch COVID-19, Bi Rain thông báo giảm 50% cho người thuê bất động sản trong tháng này

Đúng là cặp vợ chồng vàng: Bi Rain - Kim Tae Hee giảm 50% tiền thuê nhà đất giúp đỡ người dân chống dịch COVID-19 - Ảnh 4.

Sau khi thông tin quyên góp của Bi Rain được công khai, netizen dành rất nhiều lời khen ngợi cho nam ca sĩ và vợ

Được biết, tính tới tháng 1/2017, vợ chồng Kim Tae Hee - Bi Rain nắm giữ trong tay khối bất động sản có giá trị lên tới 50 tỷ won (khoảng 1.002 tỷ đồng). Hành động của vợ chồng Bi Rain nhận được vô số lời khen ngợi từ người dân xứ Hàn.

Một số bình luận của netizen:

- Đến 50% luôn đấy, thật tuyệt vời. Những việc làm tích cực như thế này nên được lan truyền rộng rãi.

 

- Bi Rain có tất cả, từ một người vợ xinh đẹp, giàu có và nổi tiếng. Đúng là một người đàn ông đáng ghen tị.

- Anh ấy là một người tuyệt vời, hẹn hò với Kim Tae Hee trong suốt 5 năm, không bao giờ lừa dối cô ấy. Bi Rain hoàn toàn khác với những người đàn ông nổi tiếng khác khi cố gắng hẹn hò thật nhiều trước khi kết hôn.

- Kim Tae Hee và Bi Rain đúng là một cặp đôi tuyệt vời.

- Cặp vợ chồng này tuyệt vời thật đấy.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm